Mạng Xã Hội Xuất Nhập Khẩu EXIMPORT.VN

eximport.vn | Xuất Nhập Khẩu - Thủ Tục Hải Quan - Vận Tải Giao Nhận Quốc Tế - Logistics - Chào mừng bạn đến với Cộng Đồng Xuất Nhập Khẩu Việt Nam Nơi học tập, làm việc, mua bán sản phẩm / dịch vụ Xuất Nhập Khẩu - Mạng xã hội Xuất Nhập Khẩu


You are not connected. Please login or register

Mạng Xã Hội Xuất Nhập Khẩu EXIMPORT.VN » XUẤT NHẬP KHẨU » Vận Tải Giao Nhân Quốc Tế » vận chuyển hàng quốc tế

vận chuyển hàng quốc tế

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

1 vận chuyển hàng quốc tế on Fri Dec 09, 2016 8:54 pm

VẬN CHUYỂN HÀNG QUỐC TẾ
Trong bối cảnh Việt Nam ngày càng mở rộng giao thương với các nước trên thế giới, dịch vụ vận chuyển hàng quốc tế trở thành 1 ngành dịch vụ quan trọng không thể thiếu. Nhu cầu vận chuyển hàng quốc tế của người Việt ngày càng tăng, các công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế ra đời với tốc độ chóng mặt. Điều này khiến cho bất kì khách hàng nào khi muốn chuyển phát nhanh hàng hóa/ chứng từ đi nước ngoài cũng phải băn khoăn không biết nên sử dụng dịch vụ nào.


Dịch vụ Vận Chuyển Hàng Quốc Tế MPI: lấy lợi ích của khách hàng làm kim chỉ nam

Dịch vụ Vận chuyển hàng hóa uy tín với dịch vụ chính hãng Chính Hãng 
Với sự tin tưởng của khách hàng, mỗi năm chúng tôi nhận vận chuyển hàng hóa chứng từ đi quốc tế hơn 5.000.000 gói hàng. Chính sản lượng lớn và ổn định này, chúng tôi đã trở thành đại lý chính hãng lớn nhất của các tập đoàn cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng Quốc Tế UPS, DHLTNTFedEx cũng như các hãng vận chuyển hàng hóa quốc tế chuyên tuyến.
 
    Công ty MPI chúng tôi vận chuyển hàng quốc tế còn có vận chuyển hàng container trong nước như: vận chuyển hàng Bắc - Nam bằng đường biển , vận chuyển hàng Bắc - Nam bằng đường hàng không , vận chuyển hàng Bắc - Nam container bằng đường bộ, các hàng có khối lượng lớn như bàn ghế , gạo, hóa chất , hóa chất dạng bột, ô tô, dầu nhớt, thức ăn chăn nuôi, máy chế biến lương thực, bao bì, hạt điều, tiêu, hóa chất dùng cho công nghiệp, kim lọai màu, bột thủy tinh , máy móc, cà phê, đồ dùng, linh kiện điện tử,vận chuyển hàng rời...
Vận chuyển hàng quốc tế MPI: Siêu tiết kiệm chi phí, hãy để dành tiền để chi cho việc khác 
Với sản lượng [size=18][size=13]vận chuyển hàng quốc tế lớn, chúng tôi luôn được các tập đoàn chuyển phát nhanh cho hưởng mức chiết khấu lớn nhất thị trường. Chúng tôi chia sẻ từ 40-70% mức chiết khấu này đến mỗi khách hàng. [/size][/size]
Khi nhận được chứng thư hay hàng hóa của quý khách cần chuyển đi bất kì nước nào trên thế giới, nhân viên của chúng tôi luôn tư vấn cho khách hàng dịch vụ nào tốt nhất mà tiết kiệm nhất. 
 
Nếu bạn là doanh nghiệp xuất khẩu, không nên dùng quá nhiều tiền cho dịch vụ vận chuyển hàng quốc tế, hãy tiết kiệm số tiền đó để hạ giá thành sản phẩm, tăng tính cạnh tranh. 
Nếu bạn là một cá nhân bán hàng online trên amazone, ebay, hãy đóng gói thật kĩ những gói hàng và chỉ chi tiêu giới hạn cho dịch vụ vận chuyển hàng  quốc tế vì lợi nhuận của bạn tính trên mỗi gói hàng không phải là quá cao đúng không? 
Vận Chuyển Hàng Hóa Quốc Tế MPI: vận chuyển hàng hóa/chứng từ đi nhanh nhất 
 
    Phương châm của MPI: “Tomorrow is too late”. Với mạng lưới 23 văn phòng cùng 71 nhân viên pickup rộng khắp các tỉnh thành, chúng tôi luôn có thể nhận bất kì cuộc gọi vào thời gian nào và sắp xếp chuyển hàng hóa của bạn đi trong ngày. 
    Chuyên gia của Chúng tôi sẽ hỗ trợ tối đa các thủ tục cần thiết cho hàng hóa của bạn. Bên cạnh đó, nhờ mối quan hệ rộng, lâu năm với các cơ quan hải quan nhà nước và trên 50 nước trên thế giới, chúng tôi luôn cam kết hàng hóa của quý khách hàng luôn được thông quan nhanh chóng để giao tận tay người nhận nhanh nhất. 
Vận Chuyển Hàng Quốc Tế MPI: chuyển hàng hóa/chứng từ bảo đảm an toàn 100% 
 
 
Đội ngũ pickup của chúng tôi được đào tạo bài bản. Khi nhận hàng tại địa chỉ của quý khách, Pickup của chúng tôi sẽ xem xét từng loại hàng, và đóng gói gia cố nhẹ trước khi mang về kho hàng của chúng tôi. Tại kho hàng, tùy vào mặt hàng gửi, chúng tôi đóng gói gia cố chắc chắn một cách thích hợp theo tiêu chuẩn IATA thế giới trước khi được chuyển đi. 

Căn cứ vào giá chào của các hãng tàu, tính toán chi phí và tiến hành chào giá cho khách hàng. Các giao dịch liên quan đến giá cả và lịch trình tàu để phải lưu lại để đối chứng khi cần thiết.


[size=18]Công ty chúng tối nhận xuất/nhập khẩu hàng :Nhập khẩu hàng từ Mỹ về Việt Nam

- Nhập khẩu hàng từ Úc về Việt Nam

Nhập khẩu hàng từ Nga về Việt Nam

Xuất hàng đi Úc

Xuất hàng đi Mỹ

Xuất hàng đi Thái Lan

Xuất hàng đi Châu Âu

Xuất hàng đi Châu Á
[/size]
Khi bạn có nhu cầu vận chuyển hàng quốc tế, Hãy gọi cho chúng tôi theo số: [size=22]09199 777 38 để được chúng tôi phục vụ tận nhà với chi phí thấp nhất![/size]

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết