Mạng Xã Hội Xuất Nhập Khẩu EXIMPORT.VN

eximport.vn | Xuất Nhập Khẩu - Thủ Tục Hải Quan - Vận Tải Giao Nhận Quốc Tế - Logistics - Chào mừng bạn đến với Cộng Đồng Xuất Nhập Khẩu Việt Nam Nơi học tập, làm việc, mua bán sản phẩm / dịch vụ Xuất Nhập Khẩu - Mạng xã hội Xuất Nhập Khẩu


You are not connected. Please login or register

Mạng Xã Hội Xuất Nhập Khẩu EXIMPORT.VN » XUẤT NHẬP KHẨU » Quảng Cáo - Mua Bán - Rao Vặt » Màng chống rỉ VCI - Công nghệ chống rỉ thời đại mới

Màng chống rỉ VCI - Công nghệ chống rỉ thời đại mới

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Han gỉ và mài mòn được coi là kẻ thù không đội trời chung của các bộ phận sản phẩm kim loại, đặc biệt là khi đóng gói để bảo quản hoặc phân phối hàng hóa. Các phương thức chống mài mòn, han gỉ truyền thống vốn rất hỗn tạp, tốn kém và tiềm ẩn nguy cơ độc hại đến con người và môi trường, và tất nhiên, thường tỏ ra kém hiệu quả. Hàng năm, thế giới tiêu tốn khoảng 828 tỷ đô la Mỹ (2.27 tỷ USD/ ngày từ những thiệt hại do hiện tượng mài mòn gây ra.

Màng chống rỉ VCI là sản phẩm công nghệ cao là sự kết hợp giữa kỹ thuật chống gỉ VCI và nguyên liệu phân tử. Sản phẩm sau khi được bọc trong màng chống gỉ này, phía trong màng các phân tử dạng khí bắt đầu thăng hoa phát huy phân tử chống gỉ.Các phân tử chống gỉ sẽ thẩm thấu và bám vào bề mặt của sản phẩm hình thành một màng bảo vệ ngăn chặn các nguyên tố gây gỉ đồng thời phát huy tác dụng chống rỉ. Hóa chất VCI phân tách thành những ion âm và ion dương với độ ẩm như một chất điện giải. Những ion âm và dương này liên kết với các khu vực phản ứng anot và catot tương ứng trên bề mặt kim loại hình thành một màng bảo vệ ion đơn, làm nó trơ với vất kỳ phản ứng nào khác ví dụ như oxy hóa/han gỉ. Bất kỳ sự tổn thất ion được tái tạo sau đó. 
 Ưu điểm của màng chống rỉ vci 

Màng chống rỉ vci, thời gian tác dụng trên 2 năm
Sử dụng an toàn, sạch sẽ, có thể thu hồi hoàn toàn
Có thể in ấn dễ dàng trên bề mặt sản phẩm
Hiệu qủa chống gỉ rõ rệt, khắc phục nhược điểm các phương pháp chống rỉ trước kia
Tiết kiệm công sức, thời gian, chi phí & hiệu quả kinh tế cao
Sử dụng dễ dàng, chỉ cần bọc gói kín là được
Có chức năng chống ẩm, chống nước
Thích hợp dùng đối với quân sự, máy móc, linh kiện điện, kim loại cần phải bảo quản chống rỉ trong điều kiện vận chuyển

HLC tự hào là đơn vị cung cấp màng, túi, giấy chống rỉ VCI với chất lượng và giá cả hợp lý nhất thị trường. Quý khách có nhu cầu tìm hiểu, test thử và mua sản phẩm vui lòng liên hệ 0942.392.246/ 0903.403.118. Em tên Hiền ạ.
Chúc anh chị mọi điều tốt lành.
Web: hlcvn.com/ baoquanhanghoa.com

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết