Mạng Xã Hội Xuất Nhập Khẩu EXIMPORT.VN

eximport.vn | Xuất Nhập Khẩu - Thủ Tục Hải Quan - Vận Tải Giao Nhận Quốc Tế - Logistics - Chào mừng bạn đến với Cộng Đồng Xuất Nhập Khẩu Việt Nam Nơi học tập, làm việc, mua bán sản phẩm / dịch vụ Xuất Nhập Khẩu - Mạng xã hội Xuất Nhập Khẩu


You are not connected. Please login or register

Mạng Xã Hội Xuất Nhập Khẩu EXIMPORT.VN » XUẤT NHẬP KHẨU » Vận Tải Giao Nhân Quốc Tế » Công ty Logistics Best Care Shipping - BCS

Công ty Logistics Best Care Shipping - BCS

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

1 Công ty Logistics Best Care Shipping - BCS on Fri Jan 26, 2018 4:10 pm

Công ty BEST CARE SHIPPING, sau đây sẽ gọi tắt là công ty BCS, là công ty chuyên về vận chuyển hàng hóa quốc tế. BCS là đại lý cấp 1 của các hãng tàu, chúng tôi có mối quan hệ rất tốt với các hãng tàu nên luôn được chào giá tốthơn so với nhiều cty Logistics khác  . Đặc biệt hiện nay BCS đang có giá cực tốt cho các tuyến Việt Nam - Nhật Bản, Ningbo, Thượng Hải của Trung Quốc.


Bên cạnh đó dịch vụ chăm sóc khách hàng của BCS cũng cực kỳ tốt với tôn chỉ: Khách hàng là bạn thân. Khách hàng sẽ không chỉ được tư vấn về nghiệp vụ chuyên môn mà còn được tư vấn những thứ không liên quan như các quán ăn vừa ngon vừa rẻ, các shop quần áo vừa đẹp lại vừa xinh. Hay thậm chí kể cả khi bị lạc đường, đội ngũ của chúng tôi cũng sẽ tìm ra lối thoát cho bạn. Khi tiếp xúc với BCS, bạn sẽ nhận ra giá trị nhận được luôn lớn hơn chi phí bỏ ra.
Các dịch vụ CHUYÊN MÔN được BCS cung cấp là:
 
Vận chuyển đường biển
Vận chuyển đường hàng không
Vận chuyển hàng lẻ
Làm thủ tục hải quan
Vận tải nội địa
Oversea
 
Ngoài ra còn rất nhiều dịch vụ tào lào khác nữa.
BCS có khả năng chuyên chở rất nhiều loại hàng hóa. Nếu BCS ko thể vận chuyển hàng hóa của bạn vì 1 lý do nào đó, chúng tôi vẫn sẽ tìm giúp bạn 1 nhà Logistics khác để đáp ứng nhu cầu bạn  .
Các bạn hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn từ những thứ to lớn, vĩ đại cho tới những điều thầm kín nhất. Các nhân viên của BCS rất hiền, hài hước và đặc biệt nhất là vẫn FA   , hãy liên hệ với tôi qua địa chỉ sau:
Gmail: nductrung1003@gmail (các bạn thêm .com phía sau nhé, tớ không thêm được)
Zalo: 0989252371 (đừng gọi vào số này nhé  )

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết