Mạng Xã Hội Xuất Nhập Khẩu EXIMPORT.VN

eximport.vn | Xuất Nhập Khẩu - Thủ Tục Hải Quan - Vận Tải Giao Nhận Quốc Tế - Logistics - Chào mừng bạn đến với Cộng Đồng Xuất Nhập Khẩu Việt Nam Nơi học tập, làm việc, mua bán sản phẩm / dịch vụ Xuất Nhập Khẩu - Mạng xã hội Xuất Nhập Khẩu


You are not connected. Please login or register

Mạng Xã Hội Xuất Nhập Khẩu EXIMPORT.VN » XUẤT NHẬP KHẨU » Hàng Nhập » Cung cấp dịch vụ giao nhận quốc tế và nội địa qua đường AIR/ SEA

Cung cấp dịch vụ giao nhận quốc tế và nội địa qua đường AIR/ SEA

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Thân chào các Bạn

Bên mình đang cung cấp các dịch vụ giao nhận vận chuyển cho các tuyến nội địa và nước ngoài với hệ thống các công ty chải khắp cả nước và các đại lý trên toàn thế giới. Mình đảm bảo các dịch vụ bên mình cung cấp với giá tốt nhất, và các dịch vụ chăm sóc khác hàng chu đáo và tận tình nhất, nếu các bạn không tin, hay thử một lần đến với các dịch vụ của Công ty mình để kiểm chứng những gì mình nói là thật.

Đông Nam Logistics co.,ltd

1> Dịch vụ đóng hàng tuyến đường Air

Với mối quan hệ lâu năm và thân cận cùng các hãng hàng không, Đông Nam khẳng định rằng đang cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng Air nội địa và quốc tế với giá cạnh tranh và tốt nhất tới các khách hàng. Đông Nam Logistics cung cấp các dịch vụ như:

Door to Door Services
Airport to Airport Services

2> Dịch vụ đóng hàng tuyến đường biển

Cùng với mạng lưới các đối tác rộng khắp trên toàn thế giới. Đông Nam Logistics Co.,ltd xin cam kết hàng hóa của quý khách hàng sẽ được cung cấp tới tất cả các cảng trên toàn thế giới với sự an toàn tuyệt đối và đúng thời gian lịch trình. Các dịch vụ hàng hóa đường biển của Đông Nam gồm có:

Dịch vụ FCL (dịch vụ đóng hàng nguyên container)
Dịch vụ LCL (dịch vụ đóng hàng lẻ)
Dịch vụ đại lý hãng tàu
Dịch vụ vận chuyển trong nước
Dịch vụ NVOCC (Non-Vessel Ocean Common Carrier)

3> Dịch vụ hậu cần.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với mình qua:

Số điện thoại: 0917185775
Skype: taquochuu
yahoo chat: quochuu892004

Chân thành cảm ơn, Mình mong sớm nhận được thông tin phản hồi từ các Anh/ Chị các Bạn có nhu cầu sử dụng các dịch vụ của Công ty mình.

Ta Quoc Huu

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết