Mạng Xã Hội Xuất Nhập Khẩu EXIMPORT.VN
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Mạng Xã Hội Xuất Nhập Khẩu EXIMPORT.VN

eximport.vn | Xuất Nhập Khẩu - Thủ Tục Hải Quan - Vận Tải Giao Nhận Quốc Tế - Logistics - Chào mừng bạn đến với Cộng Đồng Xuất Nhập Khẩu Việt Nam Nơi học tập, làm việc, mua bán sản phẩm / dịch vụ Xuất Nhập Khẩu - Mạng xã hội Xuất Nhập Khẩu

123456789.VN
Mạng Xã Hội
Hỗ Trợ Trực Tuyến

You are not connected. Please login or register

Mạng Xã Hội Xuất Nhập Khẩu EXIMPORT.VN » XUẤT NHẬP KHẨU » Hàng Xuất » Dữ liệu xuất nhập khẩu

Dữ liệu xuất nhập khẩu

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

1Dữ liệu xuất nhập khẩu Empty Dữ liệu xuất nhập khẩu on Mon Oct 31, 2016 3:25 pm

cuongnguyenecus


Để tiếp cận được nguồn dữ liệu xuất nhập khẩu mới nhất và có cái nhìn tổng quan về tình hình nhập khẩu xuất khẩu, anh chị có thể liên hệ để được tư vấn một cách miễn phí.

Dữ liệu xuất nhập khẩu bao gồm những thông tin:
- Thông tin đơn vị xuất khẩu, nhập khẩu
- Mô tả mặt hàng, số lượng, giá cả
- Các điều kiện về giá, điều kiện giao hàng
- Cảng đi, cảng đến
Chúng tôi cung cấp dữ liệu xuất nhập khẩu cho những cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu mua dữ liệu xuất nhập khẩu
Nếu bạn quan tâm thì xin vui lòng liên hệ qua email: cuongnguyen.ecus@gmail.comĐược sửa bởi cuongnguyenecus ngày Tue Apr 23, 2019 12:18 am; sửa lần 4.

2Dữ liệu xuất nhập khẩu Empty Re: Dữ liệu xuất nhập khẩu on Wed Dec 18, 2019 10:56 am

ToQuang


Dữ liệu hải quan đúng là một kênh thông tin rất hữu ích có tính thông nhất và độ tin cậy cao với chi phí hợp lý. 
Tuy nhiên hầu hết mọi người không nhận thức được rằng mỗi lô hàng được nhập khẩu bằng đường biển được ghi lại trong hồ sơ công khai. Và nếu bạn tìm kiếm hồ sơ công khai này, bạn có thể dễ dàng tìm ra nơi các công ty đang tìm nguồn cung ứng sản phẩm của họ, và đây là một dạng thông tin dữ liệu tương tự với dữ liệu thông quan và được cập nhật bởi các hãng tàu một cách độc lập.
Có hai công ty chính cho phép bạn tiến hành tìm kiếm dữ liệu xuất nhập khẩu với một khoản phí hàng tháng là Panjiva và Jungle Scout. Bằng cách nhập tên doanh nghiệp, Panjiva sẽ cho bạn biết mỗi lô hàng trên biển mà công ty đã thực hiện, nơi lô hàng có nguồn gốc và nhà sản xuất. Vì vậy, nếu bạn thấy một sản phẩm trực tuyến và bạn muốn làm một cái gì đó tương tự, bạn có thể dễ dàng tìm ra nơi nó được sản xuất và tiếp cận với cùng một nhà sản xuất.
Trong khi Panjiva là một trong những công ty đầu tiên cung cấp khả năng tìm kiếm cơ sở dữ liệu xuất nhập khẩu hay dữ liệu hải quan, Jungle Scout hiện cho phép bạn tìm kiếm hồ sơ công khai với giá rẻ hơn. Điều thú vị về Cơ sở dữ liệu xuất nhập khẩu nhà cung cấp Jungle Scout là chỉ với vài cú click chuột, bạn có thể dễ dàng tìm ra nơi mà các đối thủ cạnh tranh của bạn đang tìm nguồn cung ứng sản phẩm của họ. Ngoài ra, bạn có thể xem chính xác những gì họ đang nhập khẩu, xuất khẩu với đầy đủ chi tiết về số lượng, giá cả và những thông tin khác về nhà nhập khẩu xuất khẩu.

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết