Mạng Xã Hội Xuất Nhập Khẩu EXIMPORT.VN
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Mạng Xã Hội Xuất Nhập Khẩu EXIMPORT.VN

eximport.vn | Xuất Nhập Khẩu - Thủ Tục Hải Quan - Vận Tải Giao Nhận Quốc Tế - Logistics - Chào mừng bạn đến với Cộng Đồng Xuất Nhập Khẩu Việt Nam Nơi học tập, làm việc, mua bán sản phẩm / dịch vụ Xuất Nhập Khẩu - Mạng xã hội Xuất Nhập Khẩu

123456789.VN
Mạng Xã Hội
Hỗ Trợ Trực Tuyến

You are not connected. Please login or register

Mạng Xã Hội Xuất Nhập Khẩu EXIMPORT.VN » XUẤT NHẬP KHẨU » Vận Tải Nội Địa » Đừng để những sai lầm sau đây biến việc chuyển nhà thành cơn ác mộng

Đừng để những sai lầm sau đây biến việc chuyển nhà thành cơn ác mộng

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Saigon Express


Khi chuyển nhà, một sai lầm thường gặp của nhiều người là không có một kế hoạch phù hợp. Lên kế hoạch trước là rất quan trọng để có một quá trình chuyển nhà suôn sẻ và tránh bất cứ rắc rối không đáng có nào.

Ngoài ra, dưới đây là danh sách những lỗi cần tránh khi di chuyển nhà mà công ty vận chuyển nhà trọn gói Saigon Express hy vọng sẽ hữu ích cho bạn!1. Giữ lại tất cả những thứ gia đình bạn thực ra không cần đến nữa

Đừng để những sai lầm sau đây biến việc chuyển nhà thành cơn ác mộng  Word-image46


Có nhiều quần áo cũ, đồ chơi, dụng cụ mà bạn đã lâu không sử dụng bởi chúng không còn cần thiết, tuy nhiên việc giữ lại chúng sẽ làm tăng thêm căng thẳng và chi phí chuyển nhà của bạn. Bạn chắc hẳn sẽ không muốn đóng gói một món đồ cũ và kéo nó vào nhà mới chỉ để chiếm không gian và thu thập bụi bẩn. Trước khi bạn bắt đầu đóng gói, bạn nên sàng lọc đồ đạc của mình và tìm hiểu xem bạn có thể thanh lý những thứ gì.


2. Đóng gói quá nhiều đồ đạc vào một thùng carton


Đừng để những sai lầm sau đây biến việc chuyển nhà thành cơn ác mộng  Word-image43

Theo quy tắc chung, tốt nhất là để mỗi thùng carton không nặng hơn 20 kg khi di chuyển nhà. Tất nhiên, bạn dễ dàng có xu hướng để nhồi nhét càng nhiều càng tốt vào mỗi hộp để tiết kiệm không gian (và tiền). Tuy nhiên, nếu quá nặng, bạn sẽ không thể nâng nó lên được, hộp có thể vỡ ra hoặc tệ hơn, bạn có nguy cơ bị thương.

Và đây là một mẹo:  • Sử dụng hộp lớn cho những thứ nhẹ như chăn, gối, khăn…
  • Sử dụng hộp trung bình cho những thứ không quá nặng, không quá nhẹ.
  • Sử dụng các hộp nhỏ cho những vật nặng như sách, chén đĩa, nồi chảo...3. Quên dán nhãn từng thùng carton
Đừng để những sai lầm sau đây biến việc chuyển nhà thành cơn ác mộng  Cach%20dong%20goi%20do%20dac%20nhanh%20chong%20khi%20chuyen%20nha1

Dán nhãn các thùng carton chỉ mất vài giây nhưng sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian khi đến nhà mới. Bạn nên ghi lên nhãn không chỉ thùng đó thuộc phòng nào, mà còn các đồ đạc bên trong. Bằng cách này, bạn có thể dễ dàng định vị bất cứ thứ gì bạn cần trước khi bạn tháo mỗi thùng đồ ra. Thay vì chỉ viết "nhà bếp" trên hộp của bạn, hãy viết "chén đĩa" hoặc "dao kéo". Ngoài ra hãy chắc chắn viết "đồ dễ vỡ" trên bất cứ thứ gì có thể vỡ, và vẽ các mũi tên để cho biết vị trí bạn muốn hộp được nhấc lên và đặt xuống.


4. Quên thông báo cho người khác địa chỉ mới của bạn


Đừng để những sai lầm sau đây biến việc chuyển nhà thành cơn ác mộng  Word-image44

Chi tiết nhỏ này là một trong những thứ rất nhiều người bỏ qua khi bận bịu quá nhiều việc để di chuyển nhà.


Hãy lập một danh sách!


Một vài nơi quan trọng cần ghi nhớ: các tổ chức tài chính, các dịch vụ thiết yếu, trường học, công ty bảo hiểm. Để đảm bảo hơn, hãy đến bưu điện và yêu cầu họ chuyển hướng tất cả thư đến địa chỉ mới của bạn. Điều này sẽ ngăn không cho bất kỳ hóa đơn hoặc tài liệu quan trọng nào bị mất trong thư hoặc không đến địa chỉ mới của bạn sau khi bạn chuyển nhà.


5. Thuê xe tải sai kích cỡ

Đừng để những sai lầm sau đây biến việc chuyển nhà thành cơn ác mộng  Dich-vu-cho-thue-xe-tai(1)

Đây là một lỗi của công ty di chuyển nhà mà có thể làm tốn thêm tiền của bạn. Nếu bạn tạo ra một bản kiểm kê đầy đủ các đồ đạc của bạn, bạn có thể ước tính tốt hơn chiếc xe tải lớn như thế nào bạn sẽ cần để vận chuyển. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên thuê một nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp như Saigon Express, họ sẽ đến tận nhà để khảo sát toàn bộ đồ đạc của bạn, và đảm bảo bạn sẽ lựa chọn đúng kích cỡ xe tải để chuyển đồ đạc.

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết