Mạng Xã Hội Xuất Nhập Khẩu EXIMPORT.VN

eximport.vn | Xuất Nhập Khẩu - Thủ Tục Hải Quan - Vận Tải Giao Nhận Quốc Tế - Logistics - Chào mừng bạn đến với Cộng Đồng Xuất Nhập Khẩu Việt Nam Nơi học tập, làm việc, mua bán sản phẩm / dịch vụ Xuất Nhập Khẩu - Mạng xã hội Xuất Nhập Khẩu

Mạng Xã Hội
Hỗ Trợ Trực Tuyến

You are not connected. Please login or register

Mạng Xã Hội Xuất Nhập Khẩu EXIMPORT.VN » XUẤT NHẬP KHẨU » Vận Tải Nội Địa » Chinh phục vận tải nội địa cùng ASL Trucking - ASL Corp

Chinh phục vận tải nội địa cùng ASL Trucking - ASL Corp

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

aslcorp2005


Có thể thấy, dịch vụ vận chuyển hàng không là phương pháp nhanh nhất, an toàn nhưng chi phí cũng cao nhất. Vì thế, dịch vụ này phù hợp với những hàng hóa có giá trị cao hay đòi hỏi nhu cầu vận chuyển trong thời gian ngắn.  

Công ty ASL chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng không với mục đích đem lại cho khách hàng chất lượng, hiệu quả cao, chi phí thấp, nhanh chóng và uy tín. Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:


  • Dịch vụ bay thông thường với giá cả thấp, thời gian đi từ 1-2 ngày đối với các nơi đến trong khu vực Châu Á, 2-3 ngày đối với các nơi đến trong khu vực Châu Âu, Mỹ.

  • Dịch vụ bay nhanh với chi phí cao hơn, bảo đảm hàng hóa  đi trong vòng 2-7 giờ đối với các nơi đến trong khu vực Châu Á, trong vòng 24 giờ đối với các nơi đến trong khu vực Châu Âu, Mỹ.

  • Dịch vụ bay trực tiếp cho các nơi đến trong khu vực châu Á như  Hàn Quốc, Trung Quốc, Singapore, Nhật bản, Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Campuchia…

  • Dịch vụ kết hợp vận chuyển đường biển và đường hàng không nhằm giảm chi phí tối đa và đảm bảo hàng hóa đến đúng thời gian yêu cầu.

  • Dịch vụ vận chuyển hàng khác (hàng nguy hiểm, hàng thực phẩm tươi sống...) theo quy định của hiệp hội hàng không quốc tế.

  • Dịch vụ vận chuyển hàng nhập từ tất cả các sân bay trên thế giới về Việt Nam tại sân bay Tân Sơn Nhất và Nội Bài.

  • Dịch vụ vận chuyển hàng nội địa từ các sân bay Tân Sơn Nhất tới các sân bay Đà Nẵng, Nội Bài với thời gian ngắn nhất.


Với hợp đồng đại lý đã ký kết với các hãng hàng không như Cathay Pacific (CX), China Airline (CI), Korea Airline (KE), China Southern (CZ), Malaysia Airline (MH)… Chúng tôi đang tập trung mạnh vào tuyến vận chuyển đi Los Angeles (LAX), Chicago (ORD), Houston (IAH), Newyork (JFK), Japan ( KIX), Korea ( ICN), Indonesia ( CKG)...

Đến với dịch vụ vận chuyển hàng không của ASL, quý khách hàng sẽ luôn an tâm về thời gian vận chuyển, hài lòng về giá cả và bị thuyết phục bởi tính chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm.

ASL Corp hân hạnh là người bạn đồng hành đáng tin cậy của quý khách hàng

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn thêm về dịch vụ. 

CÔNG TY CỔ PHẦN GIAO NHẬN VẬN TẢI MỸ Á

ASL HỒ CHÍ MINH:

Tel: (84) 918 496 079

Website: asl-corp

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết