Mạng Xã Hội Xuất Nhập Khẩu EXIMPORT.VN
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Mạng Xã Hội Xuất Nhập Khẩu EXIMPORT.VN

eximport.vn | Xuất Nhập Khẩu - Thủ Tục Hải Quan - Vận Tải Giao Nhận Quốc Tế - Logistics - Chào mừng bạn đến với Cộng Đồng Xuất Nhập Khẩu Việt Nam Nơi học tập, làm việc, mua bán sản phẩm / dịch vụ Xuất Nhập Khẩu - Mạng xã hội Xuất Nhập Khẩu

123456789.VN
Mạng Xã Hội
Hỗ Trợ Trực Tuyến

You are not connected. Please login or register

Mạng Xã Hội Xuất Nhập Khẩu EXIMPORT.VN » XUẤT NHẬP KHẨU » Vận Tải Giao Nhân Quốc Tế » Đánh giá công ty cho thuê kho thông qua 5 tiêu chí cơ bản sau đây.

Đánh giá công ty cho thuê kho thông qua 5 tiêu chí cơ bản sau đây.

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Minhsecwarehouse


1. Hệ thống đường sá xung quanh kho: Xem xét cac trục đường xung quanh kho hay dẫn vào kho xem có 
bị cấm tải hay không, nếu bị cấm tải thì cấm trong khung giờ nào. Hệ thống đường có đủ cho xe container vào kho hay không. (xem thêm về: https://sec-warehouse.vn/ )

2. Đánh giá tồng thể: khi thăm dò kho nên chú ý đến 3 điểm sau - kho có kiên cố và vệ sinh không - có cơ sở nào lưu trữ các chất dễ cháy nổ hay độc hại gần kho không - hệ thống thoát nước có hoạt đống tốt để chống ngập úng hay không.

3. Đánh giá kho có phải chính chủ hay là qua trung gian: Việc thuê kho qua trung gian sẽ khiến giá thuê kho tăng cao. Để biết kho có phải qua trung gian hay không thì hãy chú ý đến có logo của đơn cho thuê kho hay không, đồng phục của nhân sự tại kho như thế nòa có đồng bộ không.

4. Kho có đủ điều kiện đảm bảo an toàn hàng hóa không: Với nhưng kho có hệ thống camera 24/24, hệ thống khóa kỹ càng, nhân viên bảo vệ túc trực thường xuyên là lựa chọn tốt để giữ an toàn hàng hóa. (xem thêm: https://sec-warehouse.vn/cho-thue-kho-dien-tich-nho )

5. Chiếu sáng và nhiệt độ: đảm bảo cường độ chiếu sáng và nhiệt độ ở mức vừa phải để giữ cho hàng hóa không bị biến đổi chất lượng.

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết