Mạng Xã Hội Xuất Nhập Khẩu EXIMPORT.VN
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Mạng Xã Hội Xuất Nhập Khẩu EXIMPORT.VN

eximport.vn | Xuất Nhập Khẩu - Thủ Tục Hải Quan - Vận Tải Giao Nhận Quốc Tế - Logistics - Chào mừng bạn đến với Cộng Đồng Xuất Nhập Khẩu Việt Nam Nơi học tập, làm việc, mua bán sản phẩm / dịch vụ Xuất Nhập Khẩu - Mạng xã hội Xuất Nhập Khẩu

123456789.VN
Mạng Xã Hội
Hỗ Trợ Trực Tuyến

You are not connected. Please login or register

Mạng Xã Hội Xuất Nhập Khẩu EXIMPORT.VN » XUẤT NHẬP KHẨU » Thủ Tục Hải Quan » Dịch vụ làm thủ tục hải quan nhanh chóng - chính xác - hiệu quả

Dịch vụ làm thủ tục hải quan nhanh chóng - chính xác - hiệu quả

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

vlinklogistics


Dịch vụ làm thủ tục hải quan giúp đẩy mạnh hoạt động trong vận tải nội địa cũng như xuất nhập khẩu sang các nước trên thế giới, hàng hóa cần vận chuyển đa dạng bằng các loại hình từ đường bộ, đường hàng hải cho đến đường hàng không. Để các bạn có thể nắm rõ hơn về dịch vụ làm thủ tục hải quan cũng như các mặt hàng cần khai báo hải quan, hãy cùng chúng tôi tham khảo những thông tin cụ thể về dịch vụ làm thủ tục hải quan trong bài viết dưới đây.

Cần dịch vụ làm thủ tục hải quan với các loại hình hàng hóa
1. Thiết bị vật tư nhập khẩu để xây dựng công trình, nhà máy…
2. Nguyên vật liệu, máy móc, linh kiện điện tử  cho việc gia công sản xuất của đơn vị, doanh nghiệp.
3. Hàng hoá tạm nhập giới thiệu sản phẩm, hội chợ, triển lãm.
4. Hàng hoá nhập khẩu vào khu phi thuế quan
5. Hàng hóa được nhập khẩu để phục vụ yêu cầu cứu trợ khẩn cấp theo quy định tại Luật hải quan.
6. Hàng hóa nhập khẩu chuyên dùng phục vụ an ninh, quốc phòng theo quy định tại Luật hải quan.  
7. Xăng được đưa từ kho ngoại quan đến các địa điểm làm thủ tục hải quan nơi có hệ thống kho xăng dầu.
8. Hàng hóa nhập khẩu được đóng chung container để đưa về địa điểm thu gom hàng lẻ.Hai loại hình dịch vụ làm thủ tục hải quan bao gồm

Hiện nay, có 2 loại hình dịch vụ làm thủ tục hải quan để khách hàng lựa chọn bao gồm khai thuế hải quan và đại lý hải quan. Tuy nhiên, cả 2 loại hình dịch vụ làm thủ tục hải quan trên đều phải thực hiện làm thủ tục hải quan đầy đủ bao gồm các công đoạn:
- Xác định trị giá hải quan đối với hàng hóa vận chuyển
- Xác định các chi phí phải nộp về thuế và thuế nhập khẩu
- Xác định mã HS code hàng hóa
- Phân loại hàng hóa
- Giấy phép XNK cho các mặt hàng bị kiểm soát
- Thanh toán lệ phí hải quan đại diện khách hàng
- Thủ tục đối với hàng hoá tạm nhập-tái xuất và tạm xuất-tái nhập
- Thủ tục đối với hàng hóa xuất nhập khẩu lâu dài
- Thủ tục đối với hàng hóa vận chuyển từ kho ngoại quan
- Thủ tục đối với hàng quá cảnh
- Thủ tục đối với hàng nguy hiểm


Các công việc dịch vụ làm thủ tục hải quan cụ thể được thực hiện

- Chuẩn hồ sơ, chứng từ hợp lệ cho lô hàng
- Tiến hành áp mã hs code cho hàng hóa và đăng ký tờ khai hải quan.
- Thực hiện kiểm tra thực tế hàng hóa (nếu có)
- Hoàn tất các thủ tục khai báo hải quan bao gồm: nghĩa vụ về thuế; thực hiện các kiểm tra về chất lượng nhà nước, công bố hợp quy cho sản phẩm, hoặc đăng ký kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm (nếu có)
- Tiến hành đưa hàng về kho của doanh nghiệp yêu cầu.

Dịch vụ làm thủ tục hải quan sẽ đảm bảo mang lại lợi nhuận cho đơn vị của bạn với một chi phí hợp lý, hỗ trợ thiết thực trên từng đơn hàng đi cùng một dịch vụ chăm sóc tận tình và chu đáo.

Dịch vụ làm thủ tục hải quan và những lợi ích mà nó đem lại

- Với việc lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ làm thủ tục hải quan, bạn chỉ cần phối hợp để đưa ra những thông tin cần thiết về chứng từ, giấy tờ liên quan hay nộp thuế. Còn lại những nhân viên chuyên môn cao bên dịch vụ sẽ lo hết cho bạn từ A-Z.

Dịch vụ làm thủ tục hải quan giúp tiết kiệm thời gian
- Tiết kiệm thời gian: Sẽ là một trở ngại rất lớn khi bạn tự tìm hiểu và tự tiến hành việc làm thủ tục hải quan, chưa kể những sai sót và rủi ro có thể xảy đến. Khi sử dụng dịch vụ làm thủ tục hải quan do đơn vị cung cấp dịch vụ, bạn hoàn toàn yên tâm vì sẽ được tư vấn về các bước cơ bản để phối hợp giúp thực hiện thủ tục nhanh chóng.  


Sử dịch vụ làm thủ tục hải quan sẽ tránh được nhiều rủi ro không đáng có

Chắc chắn với một người không chuyên thì khó tránh khỏi sự thiếu sót hay lúng túng dẫn đến hậu quả nghiêm trọng. Điều đó không chỉ phát sinh thêm chi phí, tốn kém thời gian mà công việc lại không đạt hiệu quả tốt. Mọi vấn đề đó đều được giải quyết khi sử dụng dịch vụ khai báo hải quan.


Dịch vụ làm thủ tục hải quan nên chọn công ty cung cấp như thế nào

Để lựa chọn đối tác dịch vụ làm thủ tục hải quan hiệu quả trong việc kê khai hải quan, bạn cần dựa trên các tiêu chí về kinh nghiệm, loại hình tờ khai hải quan, đại lý hải quan… Đó là những yếu tố giúp nâng cao chất lượng dịch trở nên chuyên nghiệp, được công nhận đủ điều kiện làm đại lý hải quan sẽ giúp ích tốt nhất cho việc phục vụ những thủ tục hải quan trọn gói.
Với những thông tin cụ thể trên, chúng tôi tin chắc bạn sẽ vô cùng hài lòng và vô cùng yên tâm khi tìm đến dịch vụ làm thủ tục hải quan để hỗ trợ cho việc sản xuất - kinh doanh của mình một cách hiệu quả nhất, chính xác nhất. Hãy tìm đến một dịch vụ dịch vụ làm thủ tục hải quan chuyên nghiệp và uy tín trên thị trường để trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo này nhé!


V-link đơn vị cung cấp dịch vụ làm thủ tục hải quan uy tín nhất

V-link là một đơn vị cung cấp dịch vụ làm thủ tục hải quan chuyên nghiệp và uy tín mà khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ. V-link cam kết các công việc làm thủ tục hải quan sẽ được thực hiện và hoàn thành nhanh chóng đem đến sự hài lòng tới khách hàng khi sử dụng dịch vụ làm thủ tục hải quan của V-link

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết