Mạng Xã Hội Xuất Nhập Khẩu EXIMPORT.VN
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Mạng Xã Hội Xuất Nhập Khẩu EXIMPORT.VN

eximport.vn | Xuất Nhập Khẩu - Thủ Tục Hải Quan - Vận Tải Giao Nhận Quốc Tế - Logistics - Chào mừng bạn đến với Cộng Đồng Xuất Nhập Khẩu Việt Nam Nơi học tập, làm việc, mua bán sản phẩm / dịch vụ Xuất Nhập Khẩu - Mạng xã hội Xuất Nhập Khẩu

123456789.VN
Mạng Xã Hội
Hỗ Trợ Trực Tuyến

You are not connected. Please login or register

Mạng Xã Hội Xuất Nhập Khẩu EXIMPORT.VN » XUẤT NHẬP KHẨU » Vận Tải Nội Địa » Chuyển phát nhanh Hà Nam cùng Viettel Post

Chuyển phát nhanh Hà Nam cùng Viettel Post

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

hatuhoa


Sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh Hà Nam của Viettel Post để tận hưởng dịch vụ chuyển phát tốt nhất.
Là một tỉnh thuần nông, trước đây kinh tế Hà Nam khá lạc hậu và kém phát triển. Cũng do vậy nên các hoạt động buôn bán chỉ dừng lại ở quy mô nhỏ lẻ. Trong những năm qua, nhờ chính sách phát triển kinh tế đúng hướng nên Hà Nam đã dần thay đổi và tiến hành thành công sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Hà Nam có vị trí địa lý khá thuận tiện cho việc vận chuyển hàng hóa. 
Dịch vụ chuyển phát nhanh ra được được xem là một bước tiến mới trong ngành vận chuyển của Hà Nam. Sự có mặt của dịch vụ chuyển phát nhanh ở Hà Nam đã góp phần giải quyết cơn khát tốc độ trong buôn bán hàng hóa và tạo nên diện mạo mới cho kinh tế của địa phương này. Cùng với Viettel Post, quý khách sẽ được sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín với chất lượng tốt nhất.
Để biết thêm chi tiết về chuyển phát nhanh Hà Nam của Viettel Post, quý khách có thể liên hệ Viettel Post qua số hotline: 19008095

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết