Mạng Xã Hội Xuất Nhập Khẩu EXIMPORT.VN

eximport.vn | Xuất Nhập Khẩu - Thủ Tục Hải Quan - Vận Tải Giao Nhận Quốc Tế - Logistics - Chào mừng bạn đến với Cộng Đồng Xuất Nhập Khẩu Việt Nam Nơi học tập, làm việc, mua bán sản phẩm / dịch vụ Xuất Nhập Khẩu - Mạng xã hội Xuất Nhập Khẩu

Mạng Xã Hội
Hỗ Trợ Trực Tuyến

You are not connected. Please login or register

Mạng Xã Hội Xuất Nhập Khẩu EXIMPORT.VN » XUẤT NHẬP KHẨU » Vận Tải Nội Địa » Tra cứu mạng lưới chuyển phát Viettel Post

Tra cứu mạng lưới chuyển phát Viettel Post

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

hatuhoa


Dịch vụ chuyển phát nhanh ViettelPost là một trong những dịch vụ chuyển phát nhanh được nhiều người dùng sử dụng và lựa chọn nhờ chất lượng dịch vụ tốt và mạng lưới chuyển phát Viettel Post phủ tới 100% các phường xã huyện đảo trong cả nước.

Là đơn vị trực thuộc Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel, nên mạng lưới chuyển phát Viettel Post có bưu cục tại tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc, từ thành phố cho đến vùng biên giới, nông thôn, hải đảo.
Với thế mạnh là mạng lưới bưu cục trải rộng khắp 63 tỉnh thành, số lượng lên đến hơn 700 bưu cục, dịch vụ vận chuyển Viettel Post luôn được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng sử dụng. Điều này giúp khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển phát dễ dàng. Dù ở đâu, khách hàng cũng có thể gửi và nhận bưu phẩm qua Viettel Post.
Nhằm cung cấp cho khách hàng sự tiện lợi trong việc sử dụng dịch vụ chuyển phát, Viettel Post giúp khách hàng có thể tra cứu cụ thể bưu cục Viettel Post nào gần mình nhất, chỉ bằng cách truy cập: https://viettelpost.com.vn/mang-luoi-buu-cuc/
Tra cứu mạng lưới chuyển phát Viettel Post  Y_Ysmi5hAnWYLxrZ63SvY7BBZbMxuuprIjJBncFYLhohCrCPadheaS7Xj2fb38rpz0qHA0Tr4Pl-qZQg0VgZPYyyXmcXSl816NnkFWOMXBUtm8HGi2fGgdGPtQoXxNKK_Eh_CUSj
Tại đây, khách hàng có thể nhanh chóng tra cứu địa chỉ và thông tin liên hệ của bưu cục mình muốn. Hỗ trợ tối đa trong quá trình sử dụng dịch vụ chuyển phát của Viettel Post.
Với mạng lưới chuyển phát Viettel Post phủ rộng khắp, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn bưu cục phù hợp với điều kiện của mình và tìm kiếm được chi nhánh thuận tiện nhất. Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ hotline 19008095.

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết