Mạng Xã Hội Xuất Nhập Khẩu EXIMPORT.VN

eximport.vn | Xuất Nhập Khẩu - Thủ Tục Hải Quan - Vận Tải Giao Nhận Quốc Tế - Logistics - Chào mừng bạn đến với Cộng Đồng Xuất Nhập Khẩu Việt Nam Nơi học tập, làm việc, mua bán sản phẩm / dịch vụ Xuất Nhập Khẩu - Mạng xã hội Xuất Nhập Khẩu

Mạng Xã Hội
Hỗ Trợ Trực Tuyến

You are not connected. Please login or register

Mạng Xã Hội Xuất Nhập Khẩu EXIMPORT.VN » XUẤT NHẬP KHẨU » Vận Tải Nội Địa » Bán hàng không lo ship COD vì đã có Viettel Post Hà Nam!

Bán hàng không lo ship COD vì đã có Viettel Post Hà Nam!

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

hatuhoa


Công việc của các chủ shop online, người kinh doanh trên địa bàn tỉnh Hà Nam trở nên đơn giản hơn bao giờ hết với dịch vụ Ship COD Hà Nam của Viettel Post Hà Nam.
COD là dịch vụ sử dụng kèm theo một trong các dịch vụ chuyển phát trong nước. Thay người bán giao hàng đến tận tay người mua. Thu hộ tiền mặt tại thời điểm gửi hàng, dịch vụ bao gồm người nhận là người thanh toán cước thu hộ COD. Viettel Post từ khi triển khai gói dịch vụ Ship COD Hà Nam đã thu được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng nhờ quy trình chặt chẽ trong việc vận chuyển đơn hàng.
Dịch vụ Ship COD Hà Nam mang đến ưu điểm nhanh chóng, thuận tiện cho người sử dụng. Viettel Post Hà Nam cam kết: chuyển phát dễ dàng; đối soát linh hoạt; uy tín, tận tâm với khách hàng.
Cước phí của dịch vụ Ship COD Hà Nam như sau: Cước COD tại trung tâm các tỉnh/ thành phố là 0.8%*số tiền thu hộ, tối thiểu 15.000đ/ bưu gửi, cước COD cộng thêm bưu gửi tại huyện/xã là 1.3%*số tiền thu hộ, tối thiểu 20.000đ/bưu gửi (thời gian chuyển tiền thu hộ về cho khách hàng: 5-7 ngày hoặc theo thỏa thuận hợp đồng riêng với khách hàng).
Với mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ Ship COD Hà Nam và các dịch vụ khác của Viettel Post Hà Nam xin vui lòng liên hệ Hotline: 0226 222 0178 - 038 351 3333.

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết