Mạng Xã Hội Xuất Nhập Khẩu EXIMPORT.VN

eximport.vn | Xuất Nhập Khẩu - Thủ Tục Hải Quan - Vận Tải Giao Nhận Quốc Tế - Logistics - Chào mừng bạn đến với Cộng Đồng Xuất Nhập Khẩu Việt Nam Nơi học tập, làm việc, mua bán sản phẩm / dịch vụ Xuất Nhập Khẩu - Mạng xã hội Xuất Nhập Khẩu

Mạng Xã Hội
Hỗ Trợ Trực Tuyến

You are not connected. Please login or register

Mạng Xã Hội Xuất Nhập Khẩu EXIMPORT.VN » XUẤT NHẬP KHẨU » Vận Tải Nội Địa »  Tra cứu hành trình vận đơn Viettel với Viettel Post Tracking

Tra cứu hành trình vận đơn Viettel với Viettel Post Tracking

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

hatuhoa


Hướng dẫn tra cứu hành trình bưu phẩm với Viettel Post tracking
- Xác nhận mã phiếu gửi – mã vận đơn: Sau khi tạo vận đơn hoặc gửi xong bưu phẩm tại bưu cục, bạn sẽ nhận được một dãy số, đây chính là mã vận đơn của bạn, dùng để theo dõi quá trình di chuyển của gói hàng.
- Tra cứu hành trình đơn hàng Viettel Post: Cách check vận đơn trên Viettel Post cũng khá đơn giản, bởi Viettel có cung cấp dịch vụ hỗ trợ ngay trên website và App.
- Xem kết quả: Sau khi bấm kiểm tra, bạn sẽ thấy ngay thông tin về bưu phẩm là được phát chưa, đang ở bưu cục nào, tới tay người nhận chưa. Khi dòng trạng thái chuyển sang ‘Phát thành công’ tức là đơn hàng đã được giao hoàn thành.
Ngoài cách tra cứu với Viettel Post tracking, bạn cũng có thể hỏi trực tiếp support. Nếu bạn có sử dụng Facebook, có thể truy cập ngay vào Fanpage chính thức của Viettel Post, chat với nhân viên hỗ trợ, cung cấp mã vận đơn và nhờ họ kiểm tra nhé.

Như vậy, chỉ với các bước rất đơn giản cùng Viettel Post Tracking, bạn đã có được những thông tin đầy đủ nhất về đơn hàng của mình rồi. Nếu có thắc mắc thêm về Viettel Post tracking, cũng như các dịch vụ khác của Viettel Post, bạn có thể liên hệ theo số Hotline 19008095 sẽ được tư vấn ngay lập tức.

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết