Mạng Xã Hội Xuất Nhập Khẩu EXIMPORT.VN
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Mạng Xã Hội Xuất Nhập Khẩu EXIMPORT.VN

eximport.vn | Xuất Nhập Khẩu - Thủ Tục Hải Quan - Vận Tải Giao Nhận Quốc Tế - Logistics - Chào mừng bạn đến với Cộng Đồng Xuất Nhập Khẩu Việt Nam Nơi học tập, làm việc, mua bán sản phẩm / dịch vụ Xuất Nhập Khẩu - Mạng xã hội Xuất Nhập Khẩu

123456789.VN
Mạng Xã Hội
Hỗ Trợ Trực Tuyến

You are not connected. Please login or register

Mạng Xã Hội Xuất Nhập Khẩu EXIMPORT.VN » XUẤT NHẬP KHẨU » Vận Tải Nội Địa » Hành trình giao hàng tiết kiệm Cao Bằng của Viettel Post

Hành trình giao hàng tiết kiệm Cao Bằng của Viettel Post

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

hatuhoa


Viettel Post đã trở nên quen thuộc với khách hàng khi đây là công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển toàn quốc lớn và phổ biến nhất hiện nay với nhiều loại hình đa dạng như giao hàng tiết kiệm, giao hàng nhanh, giao hàng hỏa tốc, ship COD,... Tuy nhiên, để vận chuyển hàng hóa đến những tỉnh vùng sâu vùng xa như Cao Bằng thì mọi người thường chọn giao hàng tiết kiệm Cao Bằng, vừa để tiết kiệm chi phí mà thời gian giao hàng không quá lâu. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho mọi người hành trình giao hàng tiết kiệm Cao Bằng của Viettel.
Bước 1: tạo tài khoản cá nhân trên trang web www.viettelpost.vn hoặc tải ứng dụng Viettel Post về điện thoại. Sau đó làm theo hướng dẫn.
Bước 2: Tạo đơn vị vận chuyển: Sau khi đăng ký thành công tài khoản ở bước 1, bạn trở lại trang chủ, bấm vào Tạo đơn hàng trong nước để bắt đầu tạo vận đơn cho đơn hàng của mình rồi điền đầy đủ thông tin yêu cầu.
Bước 3: Đóng gói sản phẩm: Đóng gói sản phẩm kỹ càng giúp đảm bảo tính tính an toàn và bảo mật trong quá trình chuyển phát. Khi lựa chọn gửi hàng Viettel Post, khách hàng có thể tự đóng gói hàng hoặc mang đến bưu cục để hãng đóng gói giúp.
Bước 4: Gửi hàng: Trước khi tiến hành gửi hàng cho bên vận chuyển Viettel Post, bạn nên kiểm tra lại một lần nữa thật cẩn thận giấy tờ (hoá đơn, thông tin đơn gửi,…). 
Lúc này, hàng hóa bưu phẩm của bạn sẽ được tiếp nhận về trụ sở của Viettel Post. Sau đó, Viettel Post sẽ kiểm tra lại toàn bộ hàng hóa của bạn một lần nữa và giao tới địa chỉ bạn cần giao ở Cao Bằng. Khi hàng được giao tới nơi, tài khoản của bạn sẽ hiện lên thông báo cho biết quá trình giao hàng tiết kiệm Bắc Giang đã hoàn thành.
Khách hàng muốn được tư vấn về cách sử dụng dịch vụ có thể liên hệ với các chi nhánh Viettel Cao Bằng.
Hotline: 02066254062/ 0979942888/ 02062220178/ 0979942888.
Địa chỉ: 1. SN 068, Tổ 17, Phường Sông Hiến, TP Cao Bằng, Tỉnh Cao Bằng.                                                      
            2. Số 124 Hoàng Bó, Thị trấn Nước Hai, huyện Hòa An, tỉnh Cao Bằng.
            3. Tổ 15,Phường Sông Bằng,Thành Phố Cao Bằng,Tỉnh Cao Bằng.

            4. Tổ 5,Thị Trấn Trùng Khánh,Huyện Trùng Khánh,Tỉnh Cao Bằng.

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết