Mạng Xã Hội Xuất Nhập Khẩu EXIMPORT.VN

eximport.vn | Xuất Nhập Khẩu - Thủ Tục Hải Quan - Vận Tải Giao Nhận Quốc Tế - Logistics - Chào mừng bạn đến với Cộng Đồng Xuất Nhập Khẩu Việt Nam Nơi học tập, làm việc, mua bán sản phẩm / dịch vụ Xuất Nhập Khẩu - Mạng xã hội Xuất Nhập Khẩu

Mạng Xã Hội
Hỗ Trợ Trực Tuyến

You are not connected. Please login or register

Mạng Xã Hội Xuất Nhập Khẩu EXIMPORT.VN » XUẤT NHẬP KHẨU » Quảng Cáo - Mua Bán - Rao Vặt » vay tín chấp

vay tín chấp

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

1vay tín chấp  Empty vay tín chấp on Tue Oct 29, 2019 11:31 pm

phanthinu


Hiện nay có rất nhiều khach hàng băn khoăn về dịch vụ vay tín chấp và dịch vụ vay thế chấp. Thiết nghĩ đây là hai hình thức vay vốn khác nhau nhưng đều giúp người vay giải quyết được những khó khăn tài chính tạm thời của bản thân. . Tuy nhiên, vay tín chấp không phải là ưu việt so với vay thế chấp. Trong nhiều trường hợp, bạn đi vay sẽ phải cân nhắc xem dịch vụ vay nào là thỏa đáng hơn.
vay tín chấp  FsJ2pPRZkd-3TJffJlDeR4N4skGEtyH4DUNB6N6cwz0_-05KIic-NHMYA7FbE_onHo0utgCBJhaZcUeHOtdkFpV2arJYPQ3SIj9ae6lpy9LsaNVA7XYvDaYuPUJOug
Vậy vay tín chấp, vay thế chấp cụ thể là gì? Hãy cùng Cashwagon đi tìm hiểu nhé!
Vay thế chấp – tức là muốn vay phải có đảm bảo về tài sản. Ví dụ như muốn vay tiền mua ô tô thì phải thế chấp bằng sổ đỏ hay thế chấp sổ tiết kiệm... Khách hàng vẫn có quyền sở hữu đối với tài sản thế chấp cho tới khi hoàn trả đủ số tiền đã vay, ngược lại, nếu như không trả được hết món nợ thì tài sản được thế chấp sẽ thuộc quyền sử dụng của ngân hàng.
Còn vay tín chấp thì hoàn toàn không cần tài sản thế chấp mà vẫn được vay tiền với những thủ tục khá đơn giản, không cần điều kiện bảo đảm nào khi vay tiền. Nói cách khác, vay tín chấp không dựa trên tài sản được thế chấp mà dựa trên sự tín nhiệm giữa người vay và bên cho vay – điều kiện đảm bảo chính là uy tín của người đi vay nợ.
Thông thường, khách hàng lựa chọn vay tín chấp khi cần vốn kinh doanh ngay lập tức, hay phục vụ các nhu cầu mua sắm của bản thân và gia đình. 
Khi vay tín chấp, khách hàng có toàn quyền sử dụng món tiền đã vay vào bất cứ mục đích nào của bản thân. Các dịch vụ cho vay tín chấp từ các công ty tài chính ngân hàng hiện nay đều rất thuận tiện, nhanh chóng. Khách hàng muốn vay số tiền lớn từ 10 triệu VNĐ tới trên dưới 300 triệu VNĐ đều có thể cầm trên tay số tiền trên trong vòng chỉ 2,3 ngày làm việc mà không cần các thủ tục rườm rà.
 Mặc dù là hai hình thức vay vốn có bản chất hoàn toàn khác nhau, nhưng trong các trường hợp cần thiết, nếu đang có khoản vay tín chấp, khách hàng vẫn có quyền được hỗ trợ cho vay thế chấp.
Hi vọng với những điểm lợi và những hạn chế, trước khi đi vay, bạn cần có sự nghiên cứu kỹ lưỡng các hình thức vay, khả năng tài chính và trả nợ của bản thân có đảm bảo không rồi mới quyết định. Điều này nhằm đảm bảo việc vay nợ không chuyển hóa thành nợ xấu, ảnh hưởng tới cuộc sống cũng như uy tín của cá nhân và gia đình. Nếu bạn cần tư vấn thêm vui lòng liên hệ số điện thoại: 19002204 để được hỗ trợ tận tình.

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết