Mạng Xã Hội 123456789.VN
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
123456789.VN

Kệ công nghiệp giá tốt – Thiết bị chuyên dùng cho kho hàng Logistics

Go down

Kệ công nghiệp giá tốt – Thiết bị chuyên dùng cho kho hàng Logistics Empty Kệ công nghiệp giá tốt – Thiết bị chuyên dùng cho kho hàng Logistics

Bài gửi by eurorack Fri Sep 10, 2021 4:26 pm

Ngành Logistics đang trên đà phát triển mạnh mẽ ở nước ta. Việc đầu tư hệ thống kệ chứa hàng công nghiệp hiện đại là điều kiện vô cùng quan trọng giúp các kho hàng từ hạng nhẹ đến hạng nặng được tối ưu về không gian để chứa hàng, tạo điều kiện thuận lợi cho công tác kiểm kê, quản lý hàng tồn kho.
Do được phục vụ cho công tác tích trữ, bảo quản hàng hoá tại các kho hàng Logistics nên kệ chứa hàng thường có khả năng chịu tải lớn lên đến 500 kg/ pallet. Hàng hoá được đặt trên pallet trước khi nằm trên giá kệ và cần được tiếp cận bốc dỡ bằng xe nâng. Dưới đây là 3 mẫu kệ kho Logistics được ưa chuộng nhất hiện nay, hy vọng sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn tốt nhất.

Kệ công nghiệp Selective
Kệ Selective là đại diện tiêu biểu cho kho hàng Logistics được ưa chuộng nhất hiện nay.
Thiết kế đa tầng, lối đi rộng kệ sắt cho phép tiếp cận hàng hoá với độ chính xác 100%.
Đây là thiết bị kho hàng Logistics có khả năng chứa mật độ lớn sản phẩm đồng nhất trên cùng mã SKU, sức chứa 500 kg/pallet.

Kệ công nghiệp giá tốt – Thiết bị chuyên dùng cho kho hàng Logistics T2CZ29Z2BjRZI6MKjooE7Ti_gnD84fvxtZLKWkVfompQWpcUZY8MdEH_i7Hphd7ge9QbUJ0UplcGeOI3_nYI4De1wqaNjXlY-gMW2sT3MRYIYqy7zAWqAQI

Kệ công nghiệp Drive In
Trái lại với kệ Selective, kệ Drive In là phương án tối ưu nhất cho kho hàng lưu trữ mật độ lớn sản phẩm khác nhau.
Cắt giảm diện tích dành cho lối đi, kệ Drive In tận dụng đến 90% không gian kho bãi. Loại kệ này có khả năng chịu tải trọng lên đến 3 tấn/tầng.
Nguyên lý hoạt động: xe nâng chuyên dụng với thiết kế càng nâng dài được lái vào sâu bên trong để lấy hàng. Hàng hoá được đưa từ ngoài vào trong do đó phương thức xuất nhập hàng tương ứng sẽ là LIFO (nhập sau - xuất trước).

Kệ công nghiệp giá tốt – Thiết bị chuyên dùng cho kho hàng Logistics 7EqIDYDtvQteKSPV7JCYGzmyau3XboMkJsN418Dw863tkaZUMBUq48sg_7_D-OoGRb8YExADmEmxumbQKetKOlx1r2PkRFxlJgr-w27b1oOOG4B14pz1

Kệ công nghiệp Double Deep
Nhân đôi 2 dãy kệ Selective, xếp chúng nằm đối lưng vào nhau, kệ Selective khắc phục nhược điểm của kệ Selective đó là gia tăng sức chịu tải. Tuy nhiên cùng vì thế mà khả năng tiếp cận hàng hoá của loại kệ này suy giảm, chỉ còn 70% so với kệ Selective.
Trong trường hợp muốn củng cố thêm mật độ chứa hàng nhưng vẫn muốn duy trì tính đa dạng cho kho hàng, kệ Double Deep có lẽ là sự lựa chọn thông minh hơn bao giờ hết.

Kệ công nghiệp giá tốt – Thiết bị chuyên dùng cho kho hàng Logistics V2ck3GlN6H1wmtkedwdZQM4491JpWfb5oCK1WVOfAsiPXkuXwrMM354-WiNPD-oZEhp0CgPksZ9a2gkf4djODxkcnZS0OEmJDz4HIb4cn2GF_HI75RngoXVz

Thực tế cho thấy hiện nay không có nhiều đơn vị cung cấp kệ chứa hàng công nghiệp cho kho Logistics vừa chất lượng cao lại có giá tốt. Điều này gây ra nhiều khó khăn cho doanh nghiệp. Tuy nhiên vẫn tồn tại một số Thương hiệu tiêu biểu trong đó phải nhắc đến Eurorack – địa chỉ chuyên sản xuất kệ chứa hàng trong kho Logistics tải trọng lớn, độ bền cao. Sản phẩm Eurorack cam kết tiết kiệm tối đa diện tích cùng chi phí đầu tư lên đến 30% so với thị trường chung.
Liên hệ 0938 520 379 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!

eurorack

Tổng số bài gửi : 1
Points : 3
Reputation : 0
Join date : 25/08/2021

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết