DIỄN ĐÀN XUẤT NHẬP KHẨU
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Tầm Quan Trọng Của Kho Bãi Trong Logistics

Go down

Tầm Quan Trọng Của Kho Bãi Trong Logistics Empty Tầm Quan Trọng Của Kho Bãi Trong Logistics

Bài gửi by Legend Shipping Thu Aug 11, 2022 4:57 pm

Tầm Quan Trọng Của Kho Bãi Trong Logistics T%E1%BA%A6M%20QUAN%20TR%E1%BB%8CNG%20C%E1%BB%A6A%20KHO%20B%C3%83I%20TRONG%20LOGISTICS
Kho bãi là một thành phần quan trọng của hầu hết các doanh nghiệp nói chung và kinh doanh logistics nói riêng. Nhà kho luôn là một bộ phận có chức năng phân phối lớn và phức tạp.





Ngay cả các doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng đang thừa nhận tầm quan trognj ngày càng tăng của quản lý kho hàng trông bối cảnh nhịp độ nhanh ngày nay. Trong bày viết này, hãy cùng Legend Shipping tìm hiểu xem tầm quan trọng  của kho bãi trong hệ thống logistics nhé.
Tầm quan trọng của kho bãi trong logistics

Lưu kho là điều cần thiết trong quản lý chuỗi cung ứng vì hàng hóa được vận chuyển từ người sản xuất đến người nhận cuối cùng. Lợi ích của việc lưu kho trong linh vực logistics chỉ ra rằng nếu hoạt động kho hàng không hiệu quả, toàn bộ chuỗi cung ứng có thể bị bất động, ví dụ như thiếu hàng, chậm trễ hoặc tắc nghẽn.

Tất cả các nỗ lực hậu cần được thực hiện trong phạm vi của một nhà kho nên tránh cho nhà kho trở thành điểm nghẽn của chuỗi cung ứng.

Mục đích của nhà kho là hỗ trợ quá trình sản xuất, có thể được thực hiện bằng cách duy trì đủ nguồn lực, vật liệu và bao bì để sản xuất, cho phép đầu ra không bị gián đoạn. Quyền truy cập vào các gói hàng cho phép nhận hàng hóa, sản phẩm một cách có hệ thống và giao hàng cho người nhận đã xác định.

Kho bãi và dự trữ hàng hóa là 2 yếu tố vô cùng quan trọng đối với hoạt động kinh doanh của mỗi doanh nghiệp. Nắm bắt được nhu cầu cũng như thấu hiểu được thị trường hiện nay đang cần gì, Legend Shipping đã đầu tư chuỗi hệ thống kho bãi hiện đại nhằm mang đến cho quý doanh nghiệp nhiều lợi ích, dịch vụ kho bãi tốt nhất:






Tầm Quan Trọng Của Kho Bãi Trong Logistics 1
Tầm quan trọng của kho bãi trong logistics
1.Sử dụng dịch vụ thích hợp sẽ giúp tiết kiệm nhiều chi phí:



Chuỗi lưu trữ hàng hoá tại kho bãi trong logistics không chỉ là việc tìm nhà kho và chất hàng vào mà nó còn bao gồm nhiều hoạt động liên quan như việc đi gom hàng lưu trữ tại kho, quản lý Xuất – Nhập hàng hóa, kiểm kê hàng hóa lưu kho định kỳ, phân phối hàng đến người mua sau cùng, xếp dỡ hàng hóa ra vào kho, đóng gói bao bì theo tiêu chuẩn của từng loại hàng…

Với những việc trên các doanh nghiệp nếu biết kết hợp các hoạt động sao cho phù hợp sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí trong việc lưu trữ hàng hoá tại kho bãi. Tuy nhiên, đối với các doanh nghiệp có qui mô hoạt động lớn nên cân nhắc việc thuê hẳn 1 mặt bằng để làm kho bãi riêng vì việc này giúp chủ động hơn trong việc quản lý.

2. Giúp đối phó dễ dàng với biến động thị trường

Việc các doanh nghiệp thường xuyên lưu kho 1 số lượng lớn sản phẩm để kịp thời ứng phó với trường hợp có đơn hàng lớn đến bất chợt hoặc hoạt động kinh doanh của quý doanh nghiệp có chiều hướng phát triển mạnh. Việc lưu trữ hàng hoá tại kho góp phần giảm trì trệ chuỗi cung ứng.

3. Dễ dàng quản lý hàng hóa để tập trung vào việc kinh doanh

Ưu điểm lớn nhất khi quý doanh nghiệp chọn lựa dịch vụ kho bãi đó là giảm tải được gánh nặng về việc kiểm kê, bảo quản, trông chừng hàng hóa từng chút một. Việc của quý doanh nghiệp chỉ còn tập trung vào vấn đề kinh doanh và phục vụ khách hàng, từ đó nâng cao được rất nhiều hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp với một lượng thời gian khổng lồ được rút ngắn.

Cảm ơn quý doanh nghiệp đã đọc bài viết “Tầm quan trọng của kho bãi trong Logistics”, nếu như quý doanh nghiệp đang tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ kho bãi uy tín tại các tỉnh thành: Bình Dương, TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai,…thì hãy gọi ngay đến Legend Shipping.

Xem thêm: Bạn có thể xem thêm nhiều bài viết khác, TẠI ĐÂY
[size=18]LEGEND INTERNATIONAL SHIPPING LTD
HEAD OFFICE:
260 Chu Van An Street, Ward 26, Binh Thanh Dictrict, Ho Chi Minh City, Vietnam
Tel: 8428 35533596
Fax 8428 35533509
Email: info@legend-shipping.com
HAI PHONG OFFICE:
No.3 Le Thanh Tong Street, May To Ward, Ngo Quyen District, Hai Phong City, Vietnam
Tel: 84225 3999679
Fax: 84225 3999569
Email: Lghp@legend-shipping.com
Web: www.legend-shipping.com
Ins: www.instagram.com/legendshipping/
Fanpage: www.facebook.com/legendcorp[/size]

Legend Shipping

Tổng số bài gửi : 98
Points : 288
Reputation : 0
Join date : 15/06/2022

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết