Mạng Xã Hội 123456789.VN
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
123456789.VN

Giải pháp tốt nhất cho các công ty xuất nhập khẩu của Việt Nam

Go down

Giải pháp tốt nhất cho các công ty xuất nhập khẩu của Việt Nam Empty Giải pháp tốt nhất cho các công ty xuất nhập khẩu của Việt Nam

Bài gửi by voscotrans_hien Tue Dec 03, 2013 11:03 am

Vào thời điểm cuối năm như hiện tại, các doanh nghiệp đều cố gắng cắt giảm tối đa mọi chi phí trong kinh doanh để tối ưu hóa nguồn lợi nhuận. Đặc biệt là các doanh nghiệp xuất nhập khẩu muốn vươn ra thị trường quốc tế, lại càng phải đối mặt với khá nhiều các chi phí liên quan như chi phí vận tải, bảo hiểm, thuế,....Trong đó chi phí vận chuyển được quan tâm hơn cả.
Đối với giao dịch thương mại, theo điều kiện nhóm E và F (EXW, FCA, FOB, FAS -Incoterms 2010), người mua được quyền thuê phương tiện vận tải và chịu chi phí vận tải.
Đối với giao dịch xuất khẩu theo điều kiện C và D (CPT, CIP, CFR, CIF, DAT, DAP, DDP- Incoterms 2010), người bán được quyên thuê phương tiện vận tải, chi trả chi phí vận tải khi đã tính vào giá hàng hóa cho người mua.
Cả 2 đôi tượng trên đều muốn chi phí cho vận tải ở mức tối ưu, thậm chí là thấp nhất. Khi đó, Công ty mua theo giá nhóm E và F có thể có lợi nhuận cao hơn khi kinh doanh lại tại thị trường nội địa. Còn Công ty bán theo giá nhóm C và D có thể giảm giá xuất khẩu, vì vậy tạo được lợi thế cạnh tranh trên thị trường quốc tế. Thành công là chuyện không thể không đạt đươc.
Công ty TNHH Vận tải quốc tế Vosco sẽ hộ trợ doanh nghiệp bạn làm được điều đó.
Hãy liên hệ để Công ty có thể đồng hành cùng doanh nghiệp bạn

............................................
Ms. Thu Hiền
Mobile:0984.616591
Skype: dth_standbyme
Email: sales01@voscogroup.com.vn
Office: P.104, tầng 10, Tòa nhà PGBank, 227 Nguyễn Ngọc Nại, Hà Nội.

voscotrans_hien

Tổng số bài gửi : 11
Points : 33
Reputation : 0
Join date : 25/11/2013

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết