DIỄN ĐÀN XUẤT NHẬP KHẨU
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Tiêu Chí Khi Lựa Chọn Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Vận Chuyển Uy Tín

Go down

Tiêu Chí Khi Lựa Chọn Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Vận Chuyển Uy Tín Empty Tiêu Chí Khi Lựa Chọn Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Vận Chuyển Uy Tín

Bài gửi by Legend Shipping Wed Aug 17, 2022 4:40 pm

Tiêu Chí Khi Lựa Chọn Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Vận Chuyển Uy Tín TI%C3%8AU%20CH%C3%8D%20KHI%20L%E1%BB%B0A%20CH%E1%BB%8CN%20NH%C3%80%20CUNG%20C%E1%BA%A4P%20D%E1%BB%8ACH%20V%E1%BB%A4%20V%E1%BA%ACN%20CHUY%E1%BB%82N%20UY%20T%C3%8DN

Lựa chọn một nhà vận tải đủ hiệu quả và tin cậy để giao cho họ chịu trách nhiệm với hàng hóa là một quyết định đầy thách thức đối với nhiều nhà quản lý. Đối tác vận chuyển có tác động đáng kể đến hoạt động, uy tín của chủ hàng.Việc lựa chọn một nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển uy tín sẽ giúp doanh nghiệp của bạn cắt giảm tối đa chi phí, nâng cao hiệu quả cho hoạt động kinh doanh và tăng sức cạnh tranh trên thị trường.
Quan trọng là vậy nhưng nhiều nhà quản lý còn băn khoăn những tiêu chí khi lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển uy tín để thu về kết quả khách quan và chính xác nhất. Bài viết dưới đây Legend Shipping sẽ tổng hợp các tiêu chí đánh giá nhà cung cấp mà nhà quản lý nào cũng cần biết để có thể lựa chọn được đối tác đáng tin cậy!
1. Sự uy tín của nhà cung cấp
Khi đánh giá nhà cung cấp, uy tín của nhà cung cấp đó là yếu tố đầu tiên và cũng là yếu tố quyết định tới việc có lựa chọn hợp tác với nhà cung cấp hay không. Để xét xem nhà cung cấp đó có đủ uy tín hay không, nhà quản lý cần lưu ý một số khía cạnh sau:
  • Thông tin rõ ràng: Nhà cung cấp đó có thực sự tồn tại không; địa chỉ, phương thức liên lạc, giấy phép kinh doanh có hay không?

  • Sự minh bạch trong hợp tác: Nhà cung cấp đó có đảm bảo nguồn cung cấp vận chuyển bạn yêu cầu, duy trì mối quan hệ hợp tác lâu dài với các đối tác không?

  • Xem xét các vấn đề về pháp lý: Xem các thủ tục pháp lý liên quan đến các hợp đồng quá khứ, hiện tại của nhà cung cấp; việc tuân thủ pháp luật của nhà cung cấp có đảm bảo không?2. Chi phí vận chuyển và hình thức thanh toán
Một đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển có chất lượng tốt đồng thời phải đảm bảo đi kèm với giá cả hợp lý và cạnh tranh. Tuy nhiên hợp lý ở đây không phải là rẻ, bởi những công ty có giá quá thấp đôi khi sẽ không đủ tiềm lực để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho bạn.
Bên cạnh giá cả thì phương thức thanh toán của nhà cung cấp cũng là tiêu chí mà bạn cần quan tâm. Nhà cung cấp có cho doanh nghiệp thanh toán nhiều lần hay chỉ 1 lần duy nhất?
Phương thức thanh toán linh hoạt nhiều lần đảm bảo khả năng bạn có thể thanh toán và cũng đảm bảo nguồn tiền về cho nhà cung cấp đủ cho hoạt động sản xuất của họ.
3. Độ an toàn
Sự an toàn mang ý nghĩa rất lớn đối với một công ty cũng như khách hàng. Một nhà vận tải có tỷ lệ tai nạn thấp và phí dịch vụ cao hơn vẫn tối ưu hơn so với một nhà cung cấp có phí dịch vụ thấp hơn nhưng tỷ lệ tai nạn lại ở mức báo động. Trong trường hợp tai nạn, các quá trình giao tiếp và xử lý của bên vận chuyển phải tuân theo tiêu chuẩn của tổ chức. Một hãng vận tải ưu tiên sự an toàn sẽ giúp công ty xây dựng danh tiếng ổn định, từ đó dẫn đến tăng doanh số.
Tiêu Chí Khi Lựa Chọn Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Vận Chuyển Uy Tín Giai-phap-toi-uu-tu-dong-hoa-chuoi-cung-ung-dich-vu-van-chuyen-uy-tin
Legend Shipping cung cấp dịch vụ vận chuyển uy tín - chất lượng
4. Thời gian giao hàng

Chỉ khi đáp ứng được tiến độ hàng hóa vận chuyển và được giao đúng hẹn thì mới đảm bảo công việc kinh doanh của bạn không bị trì hoãn, gián đoạn. Rất nhiều khách hàng phàn nàn về sự chậm trễ của việc giao hàng không đúng thời gian cam kết. Do đó tiêu chí về tốc độ, thời gian cũng là một điểm để đánh giá công ty vận chuyển có thực sự uy tín để bạn gửi gắm hay không.
5. Tính linh hoạt
Tính linh hoạt của đơn vị vận tải được thể hiện ở khả năng xử lý các sự cố trong quá trình vận chuyển hàng hóa. Chẳng hạn, khi vận chuyển hàng hóa xảy ra bão lũ khiến hàng hóa không thể giao kịp thời gian hay sự cố hàng phát sinh nhiều hơn so với ban đầu. Đây đều là sự cố ngoài ý muốn, nhưng nếu là công ty vận tải uy tín, chuyên nghiệp sẽ tìm ra được phương án xử lý sự cố phù hợp nhất, để giảm thiểu thiệt hại cho cả khách hàng và doanh nghiệp của mình.
6. Trải nghiệm dịch vụ khách hàng
Điều này thể hiện ở mức độ hài lòng và sự thỏa mãn các nhu cầu của khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Được đánh giá qua thái độ làm việc, ứng xử của nhân viên có tận tình chuyên nghiệp với khách hàng hay không? Tiêu chí này cũng giúp tạo được sự thiện cảm của khách hàng đối với công ty. Chất lượng dịch vụ khách hàng là yếu tố bạn không nên bỏ qua, vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến mức độ hài lòng và thỏa mãn của bạn khi sử dụng dịch vụ của công ty.
Trên đây là tiêu chí khi lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển uy tín đối với các doanh nghiệp. Tuy nhiên, để tiến hành đánh giá theo các tiêu chí ở trên, bạn cần có cơ sở các thông tin chính xác, minh bạch và đầy đủ của nhà cung cấp.
Nếu bạn vẫn đang băn khoăn tìm kiếm nhà vận tải phù hợp nhất với nhu cầu của doanh nghiệp mình, hãy để Legend Shipping đồng hành cùng bạn để tối ưu hóa hiệu quả của chuỗi cung ứng!
Legend Shipping là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ vận chuyển trong nước và quốc tế. Với mục tiêu phát triển bền vững và ổn định trên thị trường, chúng tôi đảm bảo năng suất dịch vụ cho nhu cầu vận chuyển của công ty bạn, giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm thời gian và chi phí, đạt được hiệu quả trong hoạt động kinh doanh.
Xem thêm: Bạn có thể tìm hiểu và xem thêm nhiều bài viết khác, TẠI ĐÂY
Để tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ của Legend Shipping, khách hàng hãy liên hệ:
LEGEND INTERNATIONAL SHIPPING LTD
HEAD OFFICE:
260 Chu Van An Street, Ward 26, Binh Thanh Dictrict, Ho Chi Minh City, Vietnam
Tel: 8428 35533596
Fax 8428 35533509
Email: info@legend-shipping.com
HAI PHONG OFFICE:
No.3 Le Thanh Tong Street, May To Ward, Ngo Quyen District, Hai Phong City, Vietnam
Tel: 84225 3999679
Fax: 84225 3999569
Email: Lghp@legend-shipping.com
Web: www.legend-shipping.com
Ins: www.instagram.com/legendshipping/

Fanpage: www.facebook.com/legendcorp

Legend Shipping

Tổng số bài gửi : 98
Points : 288
Reputation : 0
Join date : 15/06/2022

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết