DIỄN ĐÀN XUẤT NHẬP KHẨU
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Yếu Tố Nào Ảnh Hưởng Đến Phí Vận Chuyển Hàng Đông Lạnh

Go down

Yếu Tố Nào Ảnh Hưởng Đến Phí Vận Chuyển Hàng Đông Lạnh Empty Yếu Tố Nào Ảnh Hưởng Đến Phí Vận Chuyển Hàng Đông Lạnh

Bài gửi by Legend Shipping Tue Aug 30, 2022 3:40 pm

Yếu Tố Nào Ảnh Hưởng Đến Phí Vận Chuyển Hàng Đông Lạnh Y%E1%BA%BEU%20T%E1%BB%90%20N%C3%80O%20%E1%BA%A2NH%20H%C6%AF%E1%BB%9ENG%20%C4%90%E1%BA%BEN%20PH%C3%8D%20V%E1%BA%ACN%20CHUY%E1%BB%82N%20H%C3%80NG%20%C4%90%C3%94NG%20L%E1%BA%A0NH

Hàng đông lạnh khác các loại hàng hóa khác, nên khi vận chuyển cần được bảo quản nghiêm ngặt tránh các hư hổng nên chi phí vận chuyên riêng biệt với các hàng hóa khác. Chính về thế, mà chi phí gửi hàng đông lạnh ra sao là điều mà nhiều người quan tâm khi có ý định vận chuyển hay gửi loại hàng hóa này. Bài viết dưới đây, Legend Shipping sẽ chia sẽ những thông tin liên quan đến chi phí vận chuyển hàng hóa đông lạnh, cùng tham khải nhé!


Tại sao nên chọn dịch vụ vận chuyển hàng đông lạnh uy tín?
Để vận chuyển hàng đi nước ngoài không phải là điều dễ dàng, bởi phải nắm rõ nhiều thông tin khác nhau và thực hiện nhiều quy trình giấy tờ khác nhau. Vận chuyển hàng đông lạnh cũng vậy, việc nắm rõ các thông tin liên quan đến mặt hàng và dịch vụ vận chuyển giúp bạn thuận lợi hơn trong việc chuyển gửi hàng hóa của mình.
Khi vận chuyển hàng hóa, để đảm bảo hàng hóa đến nơi an toàn, bạn nên chọn những đơn vị vận chuyển uy tín. Không chỉ đảm bảo hàng hóa của bạn an toàn mà còn mang lại cho bạn chi phí vận chuyển hàng hợp lý.
Yếu tố ảnh hưởng đến chi phí gửi hàng đông lạnh
Vận chuyển hàng đông lạnh có những quy trình bảo quan và vận chuyển chuyên biệt nhằm đảm bảo hàng hóa không bị giảm chất lượng. Vì thế, phí vận chuyển hàng không lạnh cũng sẽ khác với các dịch vụ vận chuyển thông thường khác.
Để xác định phí vận chuyển hàng đông lạnh chính xác, bạn cần phải dựa vào nhiều yếu tố khách nhau như:
Loại hàng hóa
Tùy thuộc và từng loại hàng đông lạnh mà cách bảo quan và vận chuyển lạnh khác nhau, nên mức chi phí cũng khác nhau. Những loại thực phẩm đông lạnh yêu cầu bảo quản nghiêm ngặt với nhiệt độ chuyên biệt thì chi phí sẽ cao hơn so với dịch vụ gửi hàng thông thường.
Khối lượng hàng hóa
Phí vận chuyển hàng đông lạnh còn được quyết định dựa trên khối lượng hàng hóa mà bạn ký gửi.
Dịch vụ vận chuyển
Dịch vụ vận chuyển cũng là một yếu tố làm ảnh hưởn đến phí vận chuyển hàng đồng lạnh. Để đảm bảo mức chi phí luôn hợp lý, bạn nên cân nhắc lựa chọn những đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển uy tín, đáng tin cậy trên thị trường. Những đơn vị này không chỉ mang đến bạn mức phí cạnh tranh mà còn đảm bảo an toàn cho hàng hóa của bạn.
Đơn vị chuyên vận chuyển hàng đông lạnh đáng tin cậy
Legend Shipping là đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đông lạnh với 2 hình thức:
  • Vận chuyển đường biển

  • Dịch vụ vận chuyển hàng khôngVới kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực logistics, chúng tôi luôn mang đến nhiều dịch vụ chất lượng, giá cả cạnh tranh cho mọi doanh nghiệp. Có thể nói, Legend Shipping sỡ hữu khả năng vận chuyển thần tốc, nên bạn không cần phải lo lắng về thời gian vận chuyển hàng hóa của mình.
Đặc biệt, phí vận chuyển hàng đông lạnh của chúng tôi luôn ở mức cạnh tranh, giúp bạn yên tâm khi lựa chọn.
Nếu còn gì thắc mắc về phí vận chuyển hàng đông lạnh, liên hệ ngay với Legend Shipping qua thông tin bên dưới để được hỗ trợ tốt nhất.
Xem thêm: Bạn có thể xem thêm nhiều bài viết khác, TẠI ĐÂY


LEGEND INTERNATIONAL SHIPPING LTD
HEAD OFFICE:
260 Chu Van An Street, Ward 26, Binh Thanh Dictrict, Ho Chi Minh City, Vietnam
Tel: 8428 35533596
Fax 8428 35533509
Email: info@legend-shipping.com
HAI PHONG OFFICE:
No.3 Le Thanh Tong Street, May To Ward, Ngo Quyen District, Hai Phong City, Vietnam
Tel: 84225 3999679
Fax: 84225 3999569
Email: Lghp@legend-shipping.com
Web: www.legend-shipping.com
Ins: www.instagram.com/legendshipping/

Fanpage: www.facebook.com/legendcorp

Legend Shipping

Tổng số bài gửi : 98
Points : 288
Reputation : 0
Join date : 15/06/2022

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết