Mạng Xã Hội Xuất Nhập Khẩu EXIMPORT.VN
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Mạng Xã Hội Xuất Nhập Khẩu EXIMPORT.VN

eximport.vn | Xuất Nhập Khẩu - Thủ Tục Hải Quan - Vận Tải Giao Nhận Quốc Tế - Logistics - Chào mừng bạn đến với Cộng Đồng Xuất Nhập Khẩu Việt Nam Nơi học tập, làm việc, mua bán sản phẩm / dịch vụ Xuất Nhập Khẩu - Mạng xã hội Xuất Nhập Khẩu

123456789.VN
Mạng Xã Hội
Hỗ Trợ Trực Tuyến

You are not connected. Please login or register

Mạng Xã Hội Xuất Nhập Khẩu EXIMPORT.VN » XUẤT NHẬP KHẨU » Thủ Tục Hải Quan » KHÓA HỌC "KỸ THUẬT BIÊN PHIÊN DỊCH TIẾNG ANH CHUYÊN NGHIỆP"

KHÓA HỌC "KỸ THUẬT BIÊN PHIÊN DỊCH TIẾNG ANH CHUYÊN NGHIỆP"

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Newhorizon2807


KHÓA HỌC "KỸ THUẬT BIÊN PHIÊN DỊCH TIẾNG ANH CHUYÊN NGHIỆP"

Trong bối cảnh hội nhập kinh tế toàn cầu, tiếng Anh là ngôn ngữ giao tiếp chính. Làm thế nào để chúng ta giao tiếp tốt với phần còn lại của thế giới, nắm bắt thời cuộc và hòa nhập cùng tốc độ phát triển chung?

Điều kiện cốt lõi là phải am hiểu được ngôn ngữ đó.

Bằng khóa học Biên phiên dịch của mình, Trung tâm Tư vấn Thương mại Quốc tế - ICCC tự hào mang đến cho các bạn 2 lợi thế quan trọng để đáp ứng điều kiện cốt lõi đó: hiểu ngôn ngữ - kỹ thuật chuyển đổi ngôn ngữ và hiểu văn hóa để Biên phiên dịch một cách hay và đẹp nhất.

Không phải ai cũng có thể cung cấp khóa học Biên phiên dịch vì tính đặc thù riêng và yêu cầu cao về trình độ cũng như sự am hiểu ngôn ngữ đối với người hướng dẫn. ICCC tự tin là đơn vị được cấp phép đào tạo lớp Biên phiên dịch cùng với đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm thực tế và đã qua trường lớp đào tạo, được chứng nhận bởi các tổ chức uy tín thế giới cũng như sự quan tâm hỗ trợ của các chuyên gia trong lĩnh vực như bà Tôn Nữ Thị Ninh - Đại sứ đặc mệnh toàn quyền của Việt Nam tại Liên minh Châu Âu (EU), ông Nguyễn Vũ Tú - Đại sứ Việt Nam tại Philippines,…

Học Biên phiên dịch là khoản đầu tư có thể sinh lời ngay trong ngắn hạn và sinh lời ổn định trong dài hạn, là nền tảng cho thành công trên nhiều lĩnh vực, là công cụ hữu hiệu để bạn hiểu sâu hơn rộng hơn về thế giới, thay đổi nhân sinh quan theo chiều hướng tiến bộ và phát triển bền vững.

KHAI GIẢNG KHÓA "KỸ THUẬT BIÊN PHIÊN DỊCH TIẾNG ANH CHUYÊN NGHIỆP"
- Thời gian: 21/7/2014
- Lịch học: 18h - 20h30 các ngày Thứ 2 - 4 - 6
- Địa điểm: số 9, Lý Văn Phức, P. Tân Định, Q.1, Tp.HCM
- Thời lượng: 2 tháng

- Học phí: 7.000.000 VNĐ/học viên (đã bao gồm tài liệu, lệ phí thi và chứng chỉ)


Ưu đãi 20% học phí nếu đăng ký trước ngày 17/7/2014.


- Liên hệ: TRUNG TÂM TƯ VẤN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ, TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGOẠI THƯƠNG
Địa chỉ: Phòng 109, Dãy nhà A, Số 15, đường D5, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
Nhân viên phụ trách: Thúy Vy 08 6272 2317 | 0938 117 109
thuyvy.ftu2@gmail.com | http://icccftu.vn/

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết