Mạng Xã Hội Xuất Nhập Khẩu EXIMPORT.VN

eximport.vn | Xuất Nhập Khẩu - Thủ Tục Hải Quan - Vận Tải Giao Nhận Quốc Tế - Logistics - Chào mừng bạn đến với Cộng Đồng Xuất Nhập Khẩu Việt Nam Nơi học tập, làm việc, mua bán sản phẩm / dịch vụ Xuất Nhập Khẩu - Mạng xã hội Xuất Nhập Khẩu

Mạng Xã Hội
Hỗ Trợ Trực Tuyến

You are not connected. Please login or register

Mạng Xã Hội Xuất Nhập Khẩu EXIMPORT.VN » XUẤT NHẬP KHẨU » Thủ Tục Hải Quan » Đào tạo nghiệp vụ khai hải quan dành cho những người chưa biết về hải quan và đại lý hải quan

Đào tạo nghiệp vụ khai hải quan dành cho những người chưa biết về hải quan và đại lý hải quan

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

thuhuong412


Đào tạo khai Hải quan điện tử VNACCS/VCIS
Chứng chỉ: Tổng cục Hải quan
Học phí: 3.000.000 – 4.000.000 đồng (Tùy tỉnh thành)
Địa điểm học: Toàn quốc
Liên hệ đăng ký: 0985 86 86 32 (Ms Hương)
                 

Công Ty Cổ Phần Giáo Dục Việt Nam xin thông báo tới các tổ chức, công ty và cá nhân có nhu cầu tham gia khóa đào tạo khai hải quan điện tử VNACCS/VCIS trên toàn quốc  thông báo tuyển sinh như sau:

Đào tạo khai hải quan

Đào tạo khai hải quan VNACCS/VCIS

Căn cứ vào thông tư 12/2015/TT-BTC ngày 30/01/2015 quy định các môn thi chứng chỉ nghiệp vụ khai hải quan

Nội dung chương trình học

Thực hiện theo nghị định 87/2012/NĐ-CP ngày 23/10/2012 của Chính Phủ và thông tư số 196/2012/TT-BCT ngày 15/11/2012 của Bộ tài chính quy định thủ tục hải quan điện tử đối với hàng hóa xuất nhập khẩu thương mại.

Và tại điểm a, khoản 9, Điều 59 Thông tư 128/2013/TT-BTC ngày 10/09/2013 của Bộ Tài Chính Quy định về thủ tục hải quan, kiểm tra, giám sát hải quan, thuế xuất khẩu, thuế nhập khẩu và quản lý thuế đối với hàng hóa xuất khẩu nhập khẩu thì “Trường hợp chủ kho ngoại quan được chủ hàng ủy quyền thực hiện các dịch vụ trong kho ngoại quan thì chủ kho ngoại quan phải được công nhận là đại lý hải quan”.

Căn cứ vào thông tư 38/2015/TT-BTC ngày 25/03/2015 quy định về thủ tục hải quan, kiểm tra, giám sát hải quan,thuế xuất khẩu, thuế nhập khẩu, và quản lý thuế đối với hàng hóa xuất nhập khẩu.

Khóa đào tạo khai hải quan gồm 4 học phần và 12 chuyên đề, 4 học phần bao gồm:


 • Phần 1: Pháp luật về Hải quan.
  Phần 2: Kỹ thuật nghiệp vụ ngoại thương.
  Phần 3: Kỹ thuật nghiệp vụ hải quan.
  Phần 4: Hải quan điện tử và các chương trình phần mềm ứng dụng của ngành Hải quan


Thời gian học và giảng viên

Khóa đào tạo khai hải quan sẽ học vào cả ngày thứ 7 và chủ nhật, sáng từ 8h – 11h, chiều từ 13h 30 – 16h 30 trong khoảng 2 tháng.

Giáo viên khóa đào tạo khai hải quan sẽ do cán bộ của Tổng Cục Hải Quan Việt Nam và giảng viên trường Hải Quan Việt Nam tham gia giảng dạy theo đúng nội dung chương trình đào tạo được quy định tại Điều 6 Thông tư số 80/2011/TT-BTC ngày 09/6/2011 của Bộ Tài chính về đào tạo khai hải quan.

Chứng chỉ và chứng nhận

Sau khi hoàn thành khóa đào tạo khai hải quan điện tử do Công Ty Cổ Phần Giáo Dục Việt Nam tổ chức, học viên sẽ được cấp 1 chứng nhận và 1 bảng điểm. Với chứng nhận này học viên đã đủ điều kiện để khai hải quan điện tử, đồng thời cũng là điều kiện bắt buộc để được tham gia kỳ thi cấp chứng chỉ nghiệp vụ hải quan của Tổng Cục Hải Quan Việt Nam tổ chức hàng năm.

Cam kết


 • Giảng viên 100% là những cán bộ cấp cao của Tổng cục Hải quan và trường Hải quan Việt Nam đang đương nhiệm. Truyền đạt kiến thức thực tế chứ không chỉ đơn thuần là dạy lý thuyết như giảng viên đại học.
  Học phí rẻ nhất, chất lượng đào tạo và phục vụ tốt nhất. Nếu bạn tìm được nơi nào học phí rẻ hơn chúng tôi sẽ tăng bạn một khóa học miễn phí.
  Học phí là trọn gói 100 %, sẽ không thu thêm bất cứ một khoản phát sinh nào khác.
  Quyền lợi đặc biệt


Trước mỗi kỳ thi cấp chứng chỉ của Tổng cục Hải quan chúng tôi sẽ có 2 buổi hệ thống kiến thức (ôn tập) cho học viên trước khi thi hoàn toàn miễn phí (Duy nhất tại Việt Nam). Học viên hoàn toàn có thể yên tâm không sợ học lâu quên kiến thức vì vậy tỷ lệ đỗ rất cao.
Nhận hộ hồ sơ thi chứng chỉ cho học viên trên cả nước, bình thường là mọi người phải lên nộp trực tiếp. Đỡ tốn thời gian công sức và tiền bạc của học viên.
Được tham gia cộng đồng xuất nhập khẩu việt nam, hỏi đáp và hỗ trợ nhau trong công việc. Được hỗ trợ và tham gia các hoạt động rất tích cực của hội.
Học phí

(Đây là mức học phí trọn gói 100% và không qua trung gian)

Hà Nội: 3.500.000 đồng
Hải Phòng: 3.500.000 đồng
HCM: 3.000.000 đồng
Các tỉnh khác: 4.000.000 đồng

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết