Mạng Xã Hội Xuất Nhập Khẩu EXIMPORT.VN

eximport.vn | Xuất Nhập Khẩu - Thủ Tục Hải Quan - Vận Tải Giao Nhận Quốc Tế - Logistics - Chào mừng bạn đến với Cộng Đồng Xuất Nhập Khẩu Việt Nam Nơi học tập, làm việc, mua bán sản phẩm / dịch vụ Xuất Nhập Khẩu - Mạng xã hội Xuất Nhập Khẩu

Mạng Xã Hội
Hỗ Trợ Trực Tuyến

You are not connected. Please login or register

Mạng Xã Hội Xuất Nhập Khẩu EXIMPORT.VN » XUẤT NHẬP KHẨU » Vận Tải Nội Địa » Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải an toàn nhất dịp Tết Nguyên Đán 2018

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải an toàn nhất dịp Tết Nguyên Đán 2018

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Saigon Express


Vào dịp Tết, nhu cầu vận chuyển hàng hóa giữa các tỉnh thành phố trong cả nước tăng cao, giá trị của mỗi chuyến hàng rất lớn, tuy nhiên tình trạng giao thông phức tạp luôn là nỗi lo lắng thường trực của các chủ hàng.


Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải an toàn nhất dịp Tết Nguyên Đán 2018 Dich-vu-cho-thue-xe-tai(1)Với một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm cho thuê xe tải vận chuyển hàng hóa vào dịp Tết Nguyên Đán, Taxi Tải Saigon Express  hiểu ưu tiên hàng đầu của các chủ hàng là hàng hóa phải đến nơi an toàn, bất kể hành trình dài như thế nào!


Saigon Express cam kết mang đến cho bạn các loại xe tải chở hàng hiện đại, cùng các tài xế giàu kinh nghiệm lái xe đường dài, giúp vận chuyển hàng hóa an toàn và đến nơi đúng giờ, kịp thời phục vụ nhu cầu tiêu thụ hàng hóa vào dịp Tết của bạn.


Dù bạn cần vận chuyển bất cứ loại hàng hóa nào, Saigon Express sẽ là đối tác vận chuyển đáng tin cậy khi cung cấp dàn xe tải đầy đủ chủng loại và tải trọng, để vận chuyển hàng hóa đến bất cứ nơi nào trong cả nước. Chúng tôi đảm bảo dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng ở mức giá cước rẻ nhất. Cũng vậy, chúng tôi có đội ngũ tài xế lành nghề, giàu kinh nghiệm, giỏi xử lý các tình huống khó khăn trên các tuyến đường vận chuyển hàng hóa dài và nhiều áp lực.


Taxi Tải Saigon Express giúp bạn vận chuyển hàng hóa an toàn như thế nào?  • Sau khi nhận yêu cầu vận chuyển hàng hóa của bạn, chúng tôi sẽ cử tài xế và xe tải thích hợp nhất cho hành trình vận chuyển của bạn.
  • Khi Saigon Express nhận được cuộc gọi đặt xe tải từ bạn, chúng tôi sẽ chỉ định tài xế phụ trách chuyến hàng của bạn ngay sau đó, giúp tài xế có sự chuẩn bị tốt nhất cho hành trình vận chuyển hàng hóa.
  • Sau khi nhận cuộc gọi đặt xe tải từ bạn, chúng tôi sẽ đánh giá cẩn thận loại hàng hóa, kích thước, số lượng hàng hóa để đảm bảo chọn được xe tải thích hợp nhất.
  • Theo lịch trình được hẹn trước, chúng tôi sẽ đến điểm bốc hàng lên xe tải kèm theo đội ngũ bốc xếp (nếu bạn yêu cầu), để đảm bảo hàng hóa được sắp xếp cẩn thận lên xe tải.
  • Chúng tôi sau đó tùy thuộc độ dài quãng đường mà sẽ có 1 hoặc 2 tài xế luân phiên để vận chuyển hàng hóa của bạn đến nơi an toàn.Tùy theo nhu cầu vận chuyển hàng hóa của bạn, chúng tôi có các loại xe tải có bàn nâng, cùng thiết bị đi kèm như xe kéo, xe đẩy để di chuyển các hàng hóa nặng nề, cồng kềnh một cách dễ dàng. Bạn có thể yên tâm rằng chúng tôi được trang bị đầy đủ, và đã có nhiều năm kinh nghiệm vận chuyển các loại hàng hóa trong dịp Tết Nguyên Đán, nên sẽ đảm bảo an toàn cho bất cứ loại hàng hóa nào của bạn. Vì thế, bạn có thể tin tưởng Saigon Express cho việc vận chuyển hàng hóa an toàn, đúng giờ, tiết kiệm đến bất cứ nơi nào trong cả nước.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo đường dây nóng 0939.176.176 - (028) 3838 2238 để được tư vấn và sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển hàng hóa tiết kiệm, an toàn và nhanh chóng nhất tại TPHCM vào dịp Tết Nguyên Đán 2018.

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết