Mạng Xã Hội Xuất Nhập Khẩu EXIMPORT.VN
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Mạng Xã Hội Xuất Nhập Khẩu EXIMPORT.VN

eximport.vn | Xuất Nhập Khẩu - Thủ Tục Hải Quan - Vận Tải Giao Nhận Quốc Tế - Logistics - Chào mừng bạn đến với Cộng Đồng Xuất Nhập Khẩu Việt Nam Nơi học tập, làm việc, mua bán sản phẩm / dịch vụ Xuất Nhập Khẩu - Mạng xã hội Xuất Nhập Khẩu

123456789.VN
Mạng Xã Hội
Hỗ Trợ Trực Tuyến

You are not connected. Please login or register

Mạng Xã Hội Xuất Nhập Khẩu EXIMPORT.VN » XUẤT NHẬP KHẨU » Vận Tải Giao Nhân Quốc Tế » Các khâu trong quy trình quản lý kho hàng - khâu quản lý mã hàng

Các khâu trong quy trình quản lý kho hàng - khâu quản lý mã hàng

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Minhsecwarehouse


Các khâu trong quy trình quản lý kho hàng - khâu quản lý mã hàng Kho-hang-quan-7-1-1
3 khâu quản lý kho hàng cơ bản bao gồm: Quản lý mã hàng (thêm mới, thay đổi hay hủy một mã hàng), quản lý khi nhập kho (nhập kho mua hàng, hay nhập kho trực tiếp), quản lý khi xuất kho (xuất kho để bán hàng, hay vận chuyển cùng hệ thống). Tương ứng với mỗi hình thức quản lý kho sẽ có các bước chi tiết quản lý riêng. Sau đây là các bước trong quy trình quản lý mã hàng.
Các khâu trong quy trình quản lý kho hàng - khâu quản lý mã hàng Quan-ly-ma-hang
- Bốn bước quản lý mã hàng:

B1: Gửi yêu cầu.
Khi có nhu cầu thêm, bớt, hay sửa đổi mã hàng nào đó thì người phụ trách sẽ gửi yêu cầu đến  bộ phận quản lý mã hàng để người có trách nhiệm nhận thông tin yêu cầu.

B2: Kiểm tra mã hàng. (tìm hiểu thêm:Sec Warehouse )
Bộ phận quản lý mã hàng sẽ dựa theo yêu cầu để tiến hành đối chiếu kiểm tra mã hàng xem có tồn tại hay hư hỏng hay không.

B3: Đặt tên mã.
Áp dụng cho hàng hóa lần đầu nhập kho và chưa tồn tại mã SKU. Nhân sự phụ trách sẽ căn cứ vào chủng và loại cũng như tính chất để đặt tên mã hàng. Sau đó sẽ nhập tên mã hàng mới vào hệ thống thông tin quản lý.

Bước 4: Thông báo (tìm hiểu về: thuê kho giá rẻ )
Thông báo cho các bộ phận liên quan về sự thay đổi trong hệ thống quản lý mã hàng để tất cả có sự đồng bộ thông tin về sau.

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết