Mạng Xã Hội Xuất Nhập Khẩu EXIMPORT.VN

eximport.vn | Xuất Nhập Khẩu - Thủ Tục Hải Quan - Vận Tải Giao Nhận Quốc Tế - Logistics - Chào mừng bạn đến với Cộng Đồng Xuất Nhập Khẩu Việt Nam Nơi học tập, làm việc, mua bán sản phẩm / dịch vụ Xuất Nhập Khẩu - Mạng xã hội Xuất Nhập Khẩu

Mạng Xã Hội
Hỗ Trợ Trực Tuyến

You are not connected. Please login or register

Mạng Xã Hội Xuất Nhập Khẩu EXIMPORT.VN » XUẤT NHẬP KHẨU » Vận Tải Giao Nhân Quốc Tế » Tiêu chuẩn seiso trong tiêu chuẩn 5s là gì?

Tiêu chuẩn seiso trong tiêu chuẩn 5s là gì?

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Minhsecwarehouse


Tiêu chuẩn seiso hay con gọi là tiêu chuẩn sạch sẽ là tiêu chuẩn thứ 3 trong 5 tiêu chuẩn 5s. Tiêu chuẩn này đề cao sự sạch sẽ trong môi trường làm việc. Khi áp dụng tiêu chuẩn này doanh nghiệp phải tổng vệ sinh định kỳ theo tháng và phải đề ra một bảng nội quy để bắt buộc các nhân viên phải tuân theo để giữ vệ sinh chung.(xem về: https://sec-warehouse.vn/ )

Với 1 môi trường sạch đẹp và ngăn nắp thì tự khắc năng suất làm việc của nhân viên sẽ cao hơn và ý thức của nhân viên cũng được nâng lên. Bên cạnh đó kho hàng áp dunjg5 quy tắc seiso cũng sẽ đẹp hơn trong mắt khách hàng và từ đó tăng doanh thu cho công ty.(tham khảo: https://sec-warehouse.vn/cho-thue-kho-dien-tich-nho )

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết