Mạng Xã Hội Xuất Nhập Khẩu EXIMPORT.VN
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Mạng Xã Hội Xuất Nhập Khẩu EXIMPORT.VN

eximport.vn | Xuất Nhập Khẩu - Thủ Tục Hải Quan - Vận Tải Giao Nhận Quốc Tế - Logistics - Chào mừng bạn đến với Cộng Đồng Xuất Nhập Khẩu Việt Nam Nơi học tập, làm việc, mua bán sản phẩm / dịch vụ Xuất Nhập Khẩu - Mạng xã hội Xuất Nhập Khẩu

123456789.VN
Mạng Xã Hội
Hỗ Trợ Trực Tuyến

You are not connected. Please login or register

Mạng Xã Hội Xuất Nhập Khẩu EXIMPORT.VN » XUẤT NHẬP KHẨU » Vận Tải Nội Địa » CUNG CẤP DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT TIẾT KIỆM VIETTEL TRONG NƯỚC

CUNG CẤP DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT TIẾT KIỆM VIETTEL TRONG NƯỚC

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

hatuhoa


Với những đơn hàng gửi đi không có yêu cầu cao về mặt thời gian, quý khách có thể tham khảo Viettel Post cung cấp dịch vụ chuyển phát tiết kiệm sau đây:
- Dịch vụ chuyển phát tiết kiệm: dịch vụ chuyển phát tiết kiệm chứng từ hàng hóa, vật phẩm bằng đường bộ thời gian chuyển phát tính theo ngày (Phù hợp với những hàng hóa không quá gấp).
- Dịch vụ chuyển phát tiết kiệm theo hộp: dịch vụ chuyển phát trong nước mà cước phí được tính theo kích thước hộp đóng gói hàng hóa có giới hạn trọng lượng từ 0g đến 25kg với mức cước ưu đãi.
Các dịch vụ chuyển phát tiết kiệm Viettel luôn đảm bảo độ an toàn, đúng hẹn, đúng nơi có chữ ký của người nhận dù mức giá vô cùng tiết kiệm, phù hợp với mức tiền của quý khách.
Mọi thắc mắc về cách thức cung cấp dịch vụ của Viettel Post để nhận được hỗ trợ tư vấn trực tiếp, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo các địa chỉ:
Điện Thoại: 02438888888 hoặc Hotline: 19008095 (đường dây nóng tổng đài chăm sóc khách hàng)
Email: support@viettelpost.com.vn
Website: viettelpost.com.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/viettelpost

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết