Mạng Xã Hội Xuất Nhập Khẩu EXIMPORT.VN

eximport.vn | Xuất Nhập Khẩu - Thủ Tục Hải Quan - Vận Tải Giao Nhận Quốc Tế - Logistics - Chào mừng bạn đến với Cộng Đồng Xuất Nhập Khẩu Việt Nam Nơi học tập, làm việc, mua bán sản phẩm / dịch vụ Xuất Nhập Khẩu - Mạng xã hội Xuất Nhập Khẩu

Mạng Xã Hội
Hỗ Trợ Trực Tuyến

You are not connected. Please login or register

Mạng Xã Hội Xuất Nhập Khẩu EXIMPORT.VN » XUẤT NHẬP KHẨU » Hàng Xuất » Rượu Bầu Đá Chính Gốc Bình Định Được Bán Bao Nhiêu Một Lít?

Rượu Bầu Đá Chính Gốc Bình Định Được Bán Bao Nhiêu Một Lít?

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

dacsanbinhdinh


Rượu Bầu Đá Chính Gốc Bình Định Được Bán Bao Nhiêu Một Lít?
Có rất nhiều khách hàng thắc mắc “Rượu Bầu đá Bình Định bao nhiêu tiền 1 lít?”, bởi hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở bán loại rượu này nhưng có mức giá khác nhau. Để giúp quý khách biết được chính xác giá rượu, chúng tôi đã thu thập những thông bổ ích ngay dưới đây.

Video Giới Thiệu Về Rượu Bầu Đá - Đặc Sản Bình Định

 

Xem Thêm Về: Rượu Gạo Bình Định

Rượu Bầu đá Bình Định giá bao nhiêu?
Để tính toán được giá thành thì người nấu rượu phải căn cứ vào nhiều yếu tố, chẳng hạn như nguyên liệu sử dụng để nấu rượu là gì ( là gạo, nếp hay đậu xanh), phụ phí như nguyên liệu để đốt, nấu (rơm, củi, lá dừa, ..), bánh men để ủ, nhân công, hư hao tài sản (nồi, lu, sành), công nấu,…
Trong 3 loại rượu Bầu đá, rượu đậu xanh là có giá thành cao nhất vì rượu này khó nấu nhất, rất dễ bị hỏng nếu như không canh lửa chính xác. Vì thế mà người nấu sẽ cộng thêm chi phí hư hỏng khoảng 10.000đ/ lít khi bán ra thị trường.
Dựa vào các yếu tố đó thì giá bán của rượu Bầu đá chính gốc Bình Định tại TP.HCM là 50.000đ/lít với rượu gạo, 70.000đ/lít với rượu nếp và 110.000đ/lít với rượu đậu xanh.
Đặc biệt, nếu rượu được bán ở các tỉnh thành hay vùng miền khác thì giá còn cao hơn so với giá bán tại làng, bởi vì tiểu thương sẽ phải cộng thêm cả chi phí hư hao, chi phí quảng cáo, chi phí bán hàng,…
Chính vì thế, khi đi mua rượu Bầu đá, nếu bạn mua được với giá thấp hơn thì có thể đó không phải là rượu chính gốc, hoặc có thể đã bị pha thêm cồn để người bán tăng thêm lợi nhuận.

Xem Thêm: Đặc Sản Rượu Bầu Đá Bình Định

Mua Rượu Bầu Đá Chính Gốc Bình Định Ở Đâu?
Mua Rượu Bầu Đá Bình Định Tại Đặc Sản Bình Định Online. Đặc Sản Bình Định Online Địa Chỉ Cung Cấp Rượu Bầu Đá Chính Gốc Bình Định Uy Tín Đảm Bảo Chất Lượng Tại TP.HCM.
Hotline Đặt Mua Rượu Bầu Đá Chính Gốc Tại TP.HCM: 097 40 47 465 (Zalo)
Địa Chỉ: Số 224 Đường Man Thiện - Phường Tăng Nhơn Phú A - Quận 9 – Thành Phố Hồ Chí Minh

Xem Thêm Bài Viết: Chia Sẻ Bí Quyết Nấu Rượu Bầu Đá Chuẩn Người Bình Định

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết