Mạng Xã Hội Xuất Nhập Khẩu EXIMPORT.VN
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Mạng Xã Hội Xuất Nhập Khẩu EXIMPORT.VN

eximport.vn | Xuất Nhập Khẩu - Thủ Tục Hải Quan - Vận Tải Giao Nhận Quốc Tế - Logistics - Chào mừng bạn đến với Cộng Đồng Xuất Nhập Khẩu Việt Nam Nơi học tập, làm việc, mua bán sản phẩm / dịch vụ Xuất Nhập Khẩu - Mạng xã hội Xuất Nhập Khẩu

123456789.VN
Mạng Xã Hội
Hỗ Trợ Trực Tuyến

You are not connected. Please login or register

Mạng Xã Hội Xuất Nhập Khẩu EXIMPORT.VN » XUẤT NHẬP KHẨU » Vận Tải Nội Địa » Viettel Post tracking – theo dõi và kiểm soát đơn hàng tiện lợi từ Viettel Post

Viettel Post tracking – theo dõi và kiểm soát đơn hàng tiện lợi từ Viettel Post

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

hatuhoa


Đây là dịch vụ lý tưởng để bạn định vị bưu kiện Viettel Post. Sau khi bạn hoàn tất đăng ký và đồng ý với chính sách phục vụ của Viettel Post tracking, bạn sẽ nhận được tất cả thông tin về bưu kiện chỉ qua một cú nhấp chuột.

Cách tra mã vận đơn của Viettel Post
Để tra mã vận đơn của Viettel Post, bạn có thể sử dụng 2 cách là tra trên trang web hoặc nhắn cho tổng đài của Viettel Post.
Cách 1:
Bạn truy cập thẳng vào địa chỉ web Viettel Post tracking của Viettel dành để tra mã https://www.viettelpost.com.vn/Tracking
Tại đây, sẽ xuất hiện ô trống để bạn điền “Mã phiếu gửi”. Bạn chỉ cần nhập “Mã phiếu gửi” đã lấy lúc trước và nhấn “Theo dõi” sẽ có thể biết được trạng thái vận chuyển hàng hóa ký gửi của bạn.
Khi kiểm tra mã đơn hàng nhận được dòng chữ “Phát thành công” tức là hàng hóa của bạn đã chuyển phát thành công đến tay người nhận, bạn đã có thể hoàn toàn yên tâm.
Cách 2:
Đây là cách thức vô cùng đơn giản giúp bạn kiểm tra đơn hàng của mình vô cùng dễ dàng. Bạn chỉ cần nhắn tin theo cú pháp Track ma_so_van_don gửi 178. Chỉ ngay sau 1 phút bạn đã nhận được thông tin về đơn hàng của mình.
Với các này, bạn không cần truy cập vào trang web của Viettel Post cũng có thể kiểm tra đơn hàng của mình. Đặc biệt, với những thuê bao Viettel còn được hoàn toàn miễn phí.
Như vậy, còn chần chừ gì nữa mà không sử dụng Viettel Post tracking ngay thôi. Nếu có thắc mắc thêm về Viettel Post tracking, cũng như các dịch vụ khác của Viettel Post, bạn có thể liên hệ theo số Hotline 19008095 để được tư vấn và hướng dẫn chi tiết nhé.

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết