Mạng Xã Hội Xuất Nhập Khẩu EXIMPORT.VN
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Mạng Xã Hội Xuất Nhập Khẩu EXIMPORT.VN

eximport.vn | Xuất Nhập Khẩu - Thủ Tục Hải Quan - Vận Tải Giao Nhận Quốc Tế - Logistics - Chào mừng bạn đến với Cộng Đồng Xuất Nhập Khẩu Việt Nam Nơi học tập, làm việc, mua bán sản phẩm / dịch vụ Xuất Nhập Khẩu - Mạng xã hội Xuất Nhập Khẩu

123456789.VN
Mạng Xã Hội
Hỗ Trợ Trực Tuyến

You are not connected. Please login or register

Mạng Xã Hội Xuất Nhập Khẩu EXIMPORT.VN » XUẤT NHẬP KHẨU » Hàng Nhập » Công ty Cổ phần Kho vận Vietfracht Hưng Yên – Dịch vụ giao nhận hàng hóa XNK tại Hưng Yên, Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Phòng, Lạng Sơn.

Công ty Cổ phần Kho vận Vietfracht Hưng Yên – Dịch vụ giao nhận hàng hóa XNK tại Hưng Yên, Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Phòng, Lạng Sơn.

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

vietfrachthungyen


Công ty Cổ phần Kho vận Vietfracht Hưng Yên là doanh nghiệp chuyên nghiệp hoạt động trong lĩnh vực logistics. Vietfracht Hưng Yên là một chi nhánh thuộc Công ty Cổ phần Vận tải và thuê tàu Vietfracht (thành lập năm 1963). Đây là một trong những công ty hàng hải hàng đầu Việt Nam, có hệ thống chi nhánh, công ty con, công ty liên doanh, văn phòng đại diện tài toàn bộ các cảng chính trên toàn quốc. Với sự hỗ trợ của Vietfracht, Vietfracht Hưng Yên có tiềm lực lớn để cung cấp các dịch vụ phục vụ Khách hàng một cách hài lòng nhất.

Hiện nay, Vietfracht Hưng Yên đang cung cấp các dịch vụ dành cho các DN có nhu cầu giao nhận hàng hóa XNK như sau:


- Khai hải quan qua hệ thống VNACCS.
- Làm thủ tục thông quan với hầu hết các mặt hàng XNK như hàng kinh doanh, hàng viện trợ, hàng dự án, hàng triển lãm, hàng quá cảnh, hàng tạm nhập – tái xuất, hàng phi mậu dịch.
- Dịch vụ vận tải trong và ngoài nước.
- Tư vấn khai hải quan, tính thuế, áp mã, áp giá hải quan và các chính sách thuế khác có liên quan.
- Dịch vụ thuê kho, bãi.
Chúng tôi đã được tin tưởng cung cấp dịch vụ giao nhận cho các khách hàng lớn như: Honda Vĩnh Phúc, Brenntag Vietnam, Nam Giang, …Các KH đều có phản hồi rất tốt về dịch vụ của Vietfracht Hưng Yên. Để có được sự tín nhiệm như vậy, chúng tôi không ngừng học hỏi và phát triển để đạt chất lượng dịch vụ cao nhất với những điểm nổi bật sau:
- Đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm.
- Phương châm làm việc: Đặt Khách hàng ở vị trí trung tâm, hướng tới cung cấp dịch vụ có lợi nhất cho Khách hàng.
- Có VP tại các cảng lớn, trực tiếp làm khai báo báo HQ, đảm bảo quá trình thông quan diễn ra nhanh chóng, thuận lợi và tiết kiệm chi phí cho KH.
- Cung cấp giải pháp XNK tổng thể, từ việc khai Hải quan tới vận tải hàng hóa, đáp ứng được quá trình Sản xuất kinh doanh của Khách hàng.

Chi tiết vui lòng liên hệ:
Công ty Cổ phần Kho vận Vietfracht Hưng Yên
KM24, Quốc lộ 5A, Vĩnh Khúc, Văn Giang, Hưng Yên
DT: 0321 399 7492 / Hotline: 0968.055.254 (Mr. Việt Anh)

Email: ops@vflogistics.com.vn -
Website: Vietfracht Hưng Yên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết